Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / CHỮA VÔ SINH NỮ VÀ CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

CHỮA VÔ SINH NỮ VÀ CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Rất nhiều người phụ nữ đã gặp khó khăn trong quá trình điều trị vô sinh ở bản thân mình. Một phần nguyên nhân đến từ việc họ chưa tìm được cách điều trị. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết chữa vô sinh ở nữ dưới đây nhé.

1. Có nhiều phương pháp điều trị vô sinh ở nữ hiện nay:

Trường hợp của chị Trịnh Thị Hoài (32 tuổi) đã đi đủ các bệnh viện để chữa trị chứng vô sinh nữ ở bản thân đã hơn 7 năm trời. Chị kể rằng mình kết hôn từ năm 23 tuổi, mãi đến hai năm sau thì vợ chồng vẫn chưa có con. Nóng ruột cộng với sự thúc ép của gia đình nên anh chị đã đi khám và được kết luận rằng chị bị rối loạn phóng noãn, một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra vô sinh ở nữ giới hiện nay. Khi biết được tình hình sức khỏe sinh sản của bản thân, chị Hoài đã có rất nhiều những suy sụp do được cảnh báo rằng thể trạng cũng như mức độ bệnh vô sinh của chị khá khó để chữa trị.

Không dừng lại ở việc chấp nhận, anh chị đưa nhau đến các bệnh viện nổi tiếng trong chữa trị sản khoa về các chứng vô sinh. Khi nghe đến bác sĩ nào chữa trị được vô sinh ở nữ thì anh chị đều cố gắng thu xếp công việc để đến được tận nơi nhằm được bác sĩ thăm khám. Nhưng suốt bảy năm qua, anh chị dù đã thử rất nhiều phương pháp từ thuốc uống đến các loại thuốc Tây y có hàm lượng dược liệu cao, nhưng vẫn chưa có kết quả. Thời gian gần đây chị tiếp tục thực hiện một số can thiệp kỹ thuật trình độ cao trong Tây y nhưng tình hình vẫn chưa khả quan hơn. Đặc biệt là chi phí cho quá trình điều trị khá nặng nề do công việc của hai vợ chồng không thể ổn định được.

Chúng ta cần biết rằng, chữa vô sinh ở nữ hiện nay có nhiều phương pháp, nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng phù hợp. Mà theo như những chuyên gia đông y đã kết luận rằng chữa bệnh vô sinh hiếm muộn là phương pháp gia truyền lâu đời, lương y Tám-Sìn nói “trai chủ tinh, gái chủ huyết” . Với con trai lấy bổ thận làm cốt, đối với con gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thông suốt thì có thể thụ thai được. Đó là lý do mà nhiều phương pháp, nhưng nếu phương pháp không trị đúng căn nguyên của bệnh thì không thể thành công.

2. Điều trị vô sinh ở nữ bằng thuốc Nam an toàn, hiệu quả:

Triệu chứng vô sinh nữ giới, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường
 Triệu chứng vô sinh nữ giới, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Thuốc Nam là một trong những phương pháp lâu đời trong điều trị vô sinh ở nữ. Đặc điểm của việc điều trị thuốc nam trước hết chính là sự an toàn của phương pháp này. Tất cả các vị thuốc của thuốc Nam đều có nguồn gốc từ tự nhiên, là những cây thuốc, cây cỏ có trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Điều này an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe, sử dụng thuốc không gây tác dụng phụ như thuốc tân dược, mà hiệu quả điều trị của thuốc nam rất cao, điều trị khỏi tật gốc, không gây biến chứng.

Tính hiệu quả của thuốc Nam trong điều trị vô sinh ở nữ thì đã được kiểm chứng từ trước cả khi tây y hiện đại phát triển như ngày hôm nay. Thuốc Nam đi đúng vào trọng tâm của nguyên nhân gây bệnh để điều trị. Đối với vô sinh nữ thì lương y Tám-Sìn xác định nguyên nhân thường do chậm kinh, mất kinh, rong kinh, khí hư, niên mạc, nội mạc tử cung mỏng, mãn kinh sớm, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, u cổ tử cung, u nang, viêm vòi trứng, tắc vòi ống trứng, viêm buồng trứng, u nang, u sơ buồng trứng vv… từ đó rạch ròi nguyên nhân để bốc thuốc theo đúng căn nguyên gây vô sinh nữ để điều trị hiệu quả.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

10 comments

 1. Em bị viêm buồng trứng thì nên chọn phương pháp điều trị bằng tây y, đông y, hay thuốc nam cho anh toàn?

  • Nói chung các nguyên nhân gây vô sinh có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam, thì điều trị bằng thuốc nam sẽ rất tốt vì thuốc nam là khai thác từ tự nhiên không có chất bảo quản sử dụng không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng về sau!

 2. Em bị viêm buồng trứng thì nên chọn phương pháp điều trị bằng tây y, đông y, hay thuốc nam cho anh toàn?

  • Nói chung các nguyên nhân gây vô sinh có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam sẽ rất tốt vì thuốc nam là khai thác từ tự nhiên không có chất bảo quản sử dụng không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng về sau!

 3. Vợ chồng em khám cách đây 1 năm em bị viêm buồng trứng, giờ muốn điều trị bằng thuốc nam Lâm Trí Đường có cần đi khám lại không?

  • Lâm Trí Đường

   Nếu bạn đi khám lấy kết quả hiện tại sẽ rất tốt cho điều trị. Trong vòng 1 năm có thể bệnh đã diễn biến khác rồi bạn nhé!

 4. Viêm tinh hoàn có chữa được không

  • Lâm Trí Đường

   Thuốc nam có thể chữa được các viêm nhiễm trong đó có viêm tinh hoàn bạn nhé!

 5. Mình bị Rối loạn nội tiết tố nam, điều trị có lâu không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *