Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / VÌ SAO VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

VÌ SAO VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

Bệnh vô sinh đối với nam giới do rất nhiều nguyên nhân gây ra, và nguyên nhân gây vô sinh nam không có tinh trùng là một nguyên nhân chính dẫn đến đấng mày râu mất đi thiên chức làm cha của mình. Hôn nay chúng ta cùng tham khảo bài viết vô sinh do không có tinh trùng nhé.

1. Nguyên nhân gây vô sinh không có tinh trùng:

 Vô sinh nam không có tinh trùng, tinh trùng yếu, gây ra vô sinh ở nam
 Vô sinh nam không có tinh trùng, tinh trùng yếu, gây ra vô sinh ở nam

Do khiếm khuyết về cơ quan sinh sản bẩm sinh như khi sinh ra đã không có tinh hoàn, mà tinh hoàn là cơ quan sinh sản ra tinh trùng nếu không có tinh hoàn thì sẽ không có tinh trùng và đây là 1 nguyên nhân gây vô sinh.

Do sinh ra không có ống dẫn tinh trùng, ống dẫn tinh trùng có nhiệm vụ vận chuyển tinh trùng từ bộ phận sinh dục nam giới qua cơ quan sinh dục của người phụ nữ thông qua quan hệ tình dục nếu không có ống dẫn tinh trùng thì tinh trùng không thể gặp trứng cho nên quá trình thụ tinh và đậu thai không diễn ra.

Do khi sinh ra mà trong cơ thể của nam giới các hoóc môn sinh dục nữ phát triển mạnh lấn át hoóc môn sinh dục nam là ảnh hưởng đến các cơ quan sinh dục nam làm cho quá trình sinh tinh không diễn ra hoặc diễn ra nhưng không đảm bảo, tinh trùng không đủ trưởng thành để thụ tinh đậu thai dẫn đến vô sinh nam không có tinh trùng.

Do bị bệnh quai bị (bệnh viêm mang tai) gây biến chứng là teo tinh hoàn một hoặc hai bên, trường hợp này cũng có thể không sinh tinh được dẫn đến vô sinh.Do cha mẹ bị nhiễm chất độc da cam Bioxin di truyền sang đời con gây ảnh hưởng đến cấu trúc gen, do lao động làm việc ở môi trường độc hại, do ảnh hưởng của các chất phóng xạ làm ảnh hưởng đến tinh trùng như mất dần tinh trùng, tinh trùng biến dạng, không có tinh trùng.Do không có tinh trùng, đây là trường hợp qua kiểm tra trong tinh dịch không có tinh trùng trường hợp này có thể là do rối loạn về nội tiết tố, tinh hoàn bị tổn thương nên các bộ phận sinh tinh không sản xuất ra tinh trùng.

Do nội tiết từ tuyến yên không hoạt động tốt nên không kích thích tinh hoàn để tinh hoàn sinh tinh, một số trường hợp nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có thể khiến tinh hoàn không sinh tinh, trong trường hợp này cũng dẫn đến vô không có tinh trùng.

2. Phương pháp chữa vô sinh nam không có tinh trùng:

 Để điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn nói chung và vô sinh nam không có tinh trùng nói riêng chúng ta cũng cần có kết quả khám, xét nghiệm của y học hiện đại, biết được kết quả chính xác nguyên nhân tại sao không có tinh trùng thì ta mới có hướng điều trị đúng mới mong có kết quả tốt được.

Khoa học hiện đại có rất nhiều công cụ hỗ trợ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh, khi có kết quả ta biết chính xác nguyên nhân gây bệnh chúng ta có thể chọn cho mình hướng điều trị đúng và kết quả đạt được sẽ cao.Trong các trường hợp mà y học hiện đại không can thiệp để có con tự nhiên được thì cũng có thể thực hiện các biện pháp như hút tinh trùng ra để bơm trực tiếp vào buồng tử cung để quá trình thụ thai được diễn ra, có thể thụ tinh ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo. Nhưng các nhà khoa học vẫn khuyên rằng nên chọn cho mình phương pháp điều trị để có thể sinh con tự nhiên vẫn là lựa chọn tối ưu mà các bạn nên chọn.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp không thể điều trị hiệu quả như bệnh quai bị gây biến chứng, chạy hậu đã teo cả hai tinh hoàn, và một số trường hợp bị bệnh do bẩm sinh.

3. Điều trị vô sinh bằng thuốc nam:

Vô sinh nam không có tinh trùng, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công
 Vô sinh nam không có tinh trùng, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Các nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn làm các cặp vợ chồng không thể sinh con nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, và hạnh phúc gia đình. Phương pháp điều trị vô sinh nam không có tinh trùng bằng thuốc gia truyền dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường của gia đình lương y Tám-Sìn là tìm ra nguyên nhân điều trị tận gốc.

Trong các trường hợp vô sinh do các nguyên nhân không có tinh trùng là do các cơ quan sinh dục nam giới không hoạt động tốt các chức năng vốn có của chúng cho nên quá trình sinh tinh không diễn ra.

Phương pháp điều trị vô sinh không có tinh trùng bằng thuốc nam là dùng các vị thuốc bí truyền của dân tộc Sán Dìu kích thích để các cơ quan sinh dục nam hoạt động trở lại, kích thích quá trình sinh tinh, tăng cường cả về số lượng và chất lượng tinh trùng để quá trình thụ tinh diễn ra đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

36 comments

 1. vô sinh nam không có tinh trùng bị trên 30 năm có chữa hết không?

  • Cũng có thể hết nhé bạn, và còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra không có tinh trùng nữa bạn!

 2. Cho mình hỏi vô sinh k tinh trùng trị bằng thuốc nam thì thời gian bao lâu sẽ có kết quả?

 3. Anh có thể giải thích rõ hơn về cách thức mà thuốc nam tác dụng như thế nào đến cơ quan sinh dục nam, làm chúng hoạt động trở lại được không ạ?

 4. có dấu hiệu đặc trưng nào nhận biết vô sinh nam ko anh

  • Nguyên nhân gây vô sinh có nhiều lý do, nên khó nhận biết qua dấu hiệu đặc trưng bạn ah

 5. Vô sinh nam tinh trùng 20% chữa được không anh

  • Chào bạn Xuân nhé! Theo bạn hỏi vô sinh do nam giới chỉ có 20% tinh trùng thì có thể điều trị đạt hiệu quả cao bạn nhé!

 6. Nam trị vô sinh có hiệu quả như thế nào, thời gian bao lâu ạ

 7. Mình không có tinh trùng có điều trị được không?

  • Bạn hỏi bạn không có tinh trùng có điều trị được không?
   Không có tinh trùng cũng có nhiều nguyên nhân gây ra, có nguyên nhân điều trị hiệu quả và có nguyên nhân điều trị không hiệu quả bạn nhé! trường hợp của bạn bạn không nói rõ nguyên nhân gây ra không có tinh trùng là do đâu nên không thể trả lời cụ thể cho bạn biết được!

 8. Tinh trùng yếu có điều trị được không, điều trị có nâu không?

  • Tinh trùng yếu có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu bạn nhé! thời gian điều trị hiệu quả thường trong vòng 1 liệu trình là 3 tháng bạn ạ!

 9. Tinh trùng yếu có 15% có điều trị bằng thuốc nam được không?

  • Chào bạn Thủy, tinh trùng yếu, tinh trùng ít là do nội tiết tố hoạt động kém, tinh hoàn chưa hoạt động đúng chức năng của nó, cho nên có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam!

 10. Vô sinh nữ có chữa được không?

  • Vô Sinh nữ có trường hợp chữa được có trừng hợp không chữa được. Chữa được hay không cò phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh bạn Chình nhé!

 11. Cảm ơn Lâm Trí Đường đã điều trị cho chồng em không có tinh trùng mà giờ có lại rồi, giờ em đang mang bầu 3 tháng. em vui, cam ơn nhiều

  • Lâm Trí Đường

   Vâng chúc mừng bạn và gia đình bạn nhiều, trong điều trị các bạn là người rất tuân thủ nguyên tắc cho nên hiệu quả nhanh hơn dự tính. Một lần nữa cùng Lâm Trí Đường chúc mừng các bạn!

 12. Tinh trùng khi xuất ra có máu đo đỏ mình có chữa được không?

  • Lâm Trí Đường

   Tinh trùng xuất ra mà có lẫn máu có thể do ảnh hưởng của các viêm nhiễm, giải quyết được các viêm nhiễm sẽ giải quyết được vấn đề, thuốc nam chữa hiệu quả nguyên nhân này bạn nhé!

 13. Đạt Trần Hữu

  Nếu đã không có tinh hoàn, liệu uống thuốc nam có thể chữa vô sinh được không anh?

  • Lâm Trí Đường

   Không có tinh hoàn thì thuốc nam không chữa trị được bạn nhé!

 14. Không có tinh trùng có chữa được không

  • Lâm Trí Đường

   Có nhiều nguyên nhân dẫn đến không có tinh trùng, và có nguyên nhân chữa được và cũng có nguyên nhân không chữa được bạn Linh Nhé!

 15. Thông tin hay quá, cảm ơn anh

 16. ban em cuoi 4 nam, di kham bac si noi vo chong binh thuong ma mai chua co con a oi

  • Lâm Trí Đường

   Trường hợp em của bạn các bác sỹ đã cho là vô sinh không rõ nguyên nhân tỷ lệ này chiếm khoản 10% số người vô sinh nhé bạn. Trường hợp này tạm coi là âm dương chưa hòa hợp cho nên quá trình thụ tinh đậu thai chưa diễn ra, có thể uống thuốc kích thích nội tiết, hóoc môn hoạt động nhanh cho hòa hợp để quá trình thụ tinh đậu thai diễn ra.

 17. Vợ chồng em cưới nhau đã 7 năm rồi, quan hệ vợ chồng bình thường, cách đây 5 năm em có điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, xét nghiệm em thì bình thường, chồng em tinh trùng yếu, di chuyển chậm. Mình có nhận chữa không và cam kết điều trị hiệu quả không?

  • Lâm Trí Đường

   Thường thì các trường hợp vô sinh nhiều năm thì mọi người đã điều trị nhiều nơi và nhiều phương pháp khác khác nhau, nếu chưa có kết quả thì họ thường chán nản, mất lòng tin với chính khả năng sinh sản của mình, và mất lòng tin vào các phương pháp điều trị. Cho nên Lâm Trí Đường có gói bảo hành nếu không có kết quả thì sẽ hoàn 100% tiền nhé bạn!

 18. Phạm Hữu Hiền

  Chào anh, anh cho em hỏi là thuốc nam trị vô sinh của anh được làm từ những vị thuốc nào ạ?

  • Lâm Trí Đường

   Thuốc nam trị vô sinh được kết hợp với nhiều loại thảo dược khác nhau, và mỗi nguyên nhân gây bệnh thì liệu trình cũng khác nhé bạn!

 19. Nam trị vô sinh có hiệu quả như thế nào, thời gian bao lâu ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *