Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / VÔ SINH DO KHÔNG RỤNG TRỨNG LÀ NHƯ THẾ NÀO

VÔ SINH DO KHÔNG RỤNG TRỨNG LÀ NHƯ THẾ NÀO

Tất cả các bé gái khi sinh ra đã mang trong mình lượng trứng nhất định, khi trưởng thành trứng rụng và xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt, theo thời gian chu kỳ kinh nguyệt (trứng rụng) cũng giảm dần dẫn đến khó thụ thai và vô sinh, nhưng có nhiều trường hợp ngay từ khi còn rất trẻ cũng đã gặp phải triệu chứng không rụng trứng vậy do đâu dẫn đến nguyên nhân vô sinh do không rụng trứng này và phương pháp điều trị ra sao.

1. Nguyên nhân dẫn đến vô sinh do không rụng trứng:

Vô sinh do không rụng trứng, Ảnh Lương y
 Vô sinh do không rụng trứng, Ảnh Lương y

Do rối loạn chức năng tuyến yên, tuyến yên là cơ quan sản xuất ra hoóc môn sinh dục nữ, nó kiểm soát hoạt động của buồng trứng và kích thích cho trứng rụng, nếu hoóc môn tiết ra ít hoặc không bình thường thì trứng không rụng và chu kỳ kinh nguyệt cũng không xuất hiện.

Do rối loạn chức năng tuyến thượng thận, tuyến thượng thận là cơ quan sản sinh ra hoóc môn nam, nếu tuyến này sản sinh ra quá nhiều hoóc môn nam áp đảo làm cho hoóc môn sinh dục nữ không phát triển hoặc phát triển kém thì trứng cũng không rụng dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Do rối loạn tuyến giáp, tuyến giáp cũng là cơ quan sản xuất ra hoóc môn nam, nếu tuyến giáp sản sinh ra hoóc môn nam không ổn định hoặc sản sinh ra quá nhiều hoóc môn nam cũng ảnh hưởng đến việc rụng trứng.

Do hội chứng đa nang buồng trứng, đa nang buồng trứng là hội chứng khiến cho chu kỳ kinh nguyệt ở nữ không đều, hoặc lâu lâu mới có chu kỳ kinh nguyệt, nó làm tăng hoóc môn nam, buồng trứng to và có nhiều nang bên trong, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh do không rụng trứng.

Rối loạn rụng trứng thường là do hội chứng buồng trứng đa nang, hoặc nội tiết tố kém, trong trường hợp những yếu tố về độ tuổi cũng rất quan trọng trong quá trình rụng trứng này, những người vô sinh do không rụng trứng cần được phát hiện sớm để có phương pháp điều trị khi còn trẻ thì hiệu quả đạt được cao hơn so với những người đã lớn tuổi.

2. Phương pháp điều trị vô sinh do không rụng trứng:

Vô sinh do không rụng trứng, Ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh do không rụng trứng, Ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Muốn điều trị hiệu quả bệnh vô sinh hiếm muộn nói chung và nguyên vô sinh do không rụng trứng nói riêng, thì ta cần phải nắm rõ nguyên nhân gây bệnh để có phắc đồ điều trị đúng, để đạt hiệu quả. Cần phải có chế độ ăn uống cho phù hợp, ăn những thức ăn tốt cho quá trình hình thành nội tiết tố nữ, kích thích sinh lý nữ, các bạn có thể tham khảo trong bài mà chúng tôi đã chia sẻ “ăn gì chữa vô sinh” Và các bạn nên tham gia vào các hoạt động cộng đồng, các kỳ nghỉ, đi du lịch để giảm sttress…

Phương pháp điều trị vô sinh do không rụng trứng của dân tộc Sán Dìu, gia đình lương y Tám-Sìn. Bốc thuốc đun nước uống thay cho nước uống hàng ngày và thuốc ngâm rượu mỗi ngày uống từ 2 đến 4 ly nhỏ. Lương y Tám-Sìn chia sẻ có rất nhiều trường hợp vô sinh do không rụng trứng được gia đình ông điều trị hiệu quả chỉ trong 1 liệu trình và họ có thai sau 3 tháng sử dụng thuốc, phần lớn những trường hợp này do nội tiết tố nữ kém, do ảnh hưởng từ tuyến yên, đa nang buồng trứng, sinh lý nữ phát triển kém nên chị em không có hứng thú trong quan hệ tình dục hoặc sợ quan hệ tình dục.

Bốc thuốc kích thích phát triển sinh lý nữ, kích thích trứng phát triển để chu kỳ rụng trứng được đều đặn, điều hòa nội tiết tố cho cơ thể nữ giới để khắc phục tình trạng vô sinh do không rụng trứng gây ra. Chúc các bạn vui khỏe và đạt được thiên chức là mẹ mà tạo hóa đã ban tặng cho các bạn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

4 comments

 1. Vợ em kinh nguyệt không đều, tụi em cưới nhau hai năm rồi mà chua có con, giờ phải làm sao?

  • Lâm Trí Đường

   kinh nguyệt không đều vẫn có thể có con, trường hợp của vợ chồng em cần đi khám có kết quả xem nguyên nhân chưa có con là do ai để có phương pháp điều trị nhé em!

 2. Em 40 tuổi rồi 1 năm nay không có kinh, muốn sinh thêm, mình có thuốc chữa không a?

  • Lâm Trí Đường

   Bạn 40 tuổi, bạn đã không có kinh 1 năm rồi, thuốc nam nhiều khả năng sẽ không giải quyết được bạn nhé. Vì đây có thể là trường hợp mãn kinh trước tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *