Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / TÌM LỜI GIẢI CHO NGUYÊN NHÂN HAY VÔ SINH

TÌM LỜI GIẢI CHO NGUYÊN NHÂN HAY VÔ SINH

Chúng ta luôn phải đối mặt với các nguy cơ về bệnh tật trong suốt cuộc đời của mình, từ khi sơ sinh cho đến lúc về già và những nguyên nhân hay vô sinh cũng rất nhiều chúng ta cùng tìm hiểu bài viết những nguyên nhân hay vô sinh sau đây nhé.

1. Nguyên nhân hay vô sinh từ bên trong cơ thể:

Nguyên nhân hay vô sinh - Bệnh nhân điều trị tại Lâm Trí Đường
 Nguyên nhân hay vô sinh – Bệnh nhân điều trị tại Lâm Trí Đường

Anh Nguyễn Như Hải là một người từng tiếp xúc với tôi và tư vấn về các nội dung chuyên môn liên quan đến vô sinh và cách phòng tránh bệnh vô sinh ở con người. Anh Hải chia sẻ rằng trước khi lập gia đình, anh muốn biết chắc chắn về tình trạng sức khỏe sinh sản của mình.

Để tránh trường hợp các cặp vợ chồng do một trong hai bên gặp vấn đề với chứng vô sinh mà cuối cùng vợ chồng luôn sống trong cảnh mệt mỏi. Một số người anh quen biết do không thể có con, mà khi hai người vẫn còn yêu nhau nhưng không thoát khỏi được áp lực từ gia đình nên buộc phải lý hôn. Anh đặt ra câu hỏi nguyên nhân hay vô sinh ở con người xuất phát từ yếu tố nào? Liệu rằng vô sinh nguyên phát, trường hợp của những người mang yếu tố vô sinh từ bẩm sinh là không thể chữa trị là đúng hay sai?

Theo lương y Tám – Sìn, người hiện đang nắm giữ bài thuốc Nam gia truyền chữa vô sinh của dân tộc Sán Dìu thì để chữa được vô sinh cần phải biết chính xác về nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Nguyên nhân hay vô sinh của con người có thể xuất phát từ chính bên trong cơ thể họ. Chia thành hai vấn đề chính để phân biệt, hoặc là họ bẩm sinh đã có các yếu tố gây ra tình trạng vô sinh như khiếm khuyết trên cơ quan sinh sản ở cả nam giới và nữ giới.

Hoặc là nhiễm sắc thể của họ trong cấu trúc gen di truyền bị tổn thương từ nhỏ. Cũng có thể nguyên nhân hay vô sinh ở con người còn là do tổn thương gặp phải khi họ mắc bệnh phụ khoa, nam khoa hoặc do các can thiệp bằng biện pháp y khoa trong quá trình họ điều trị căn bệnh này hoặc một căn bệnh khác. Đó là nguyên nhân hay vô sinh từ bên trong cơ thể con người.

2. Nguyên nhân hay vô sinh từ bên ngoài môi trường:

Môi trường sống bị ảnh hưởng do ô nhiễm, do các chất phóng xạ, do hoạt động của con người tác động vào môi trường sống cũng là nguyên nhân hay vô sinh ở con người. Thực tế nguồn nước, thực phẩm và không khí là yếu tố cần thiết để duy trì sự sống của chúng ta. Khi các yếu tố này bị ảnh hưởng thì ngay lập tức sẽ để lại nguy cơ tiềm ẩn cho các nguyên nhân hay vô sinh ở con người.

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý rằng nguyên nhân hay vô sinh còn do chính thói quen của con người. Ví dụ như việc sử dụng thuốc, đã có khuyến nghị rằng có một số loại thuốc có thể gây vô sinh tạm thời ở nữ giới.

Nguyên nhân hay vô sinh - Hình chụp cùng con bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn
 Nguyên nhân hay vô sinh – Hình chụp cùng con bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn

Trong nhiều trường hợp, khả năng sinh sản được khôi phục sau khi ngừng sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Đây là nguyên nhân hay vô sinh ở nữ giới. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống thuốc và tìm hiểu về tác dụng phụ của mỗi loại thuốc bạn uống.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

8 comments

  1. NGUYỄN THỦY

    Thuốc nam có phải là an toàn không

    • Sử dụng thuốc nam được coi là an toàn vì thuốc nam dược liệu hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên, không dùng chất bảo quản bạn nhé!

  2. Viêm buồng trứng có chữa được không?

  3. Uống thuôc cần phải kiêng những gì?

  4. Chúng em cưới nhau 4 năm rồi nhưng chưa có con, bảo chồng đi khám thì chồng kg đi, em đi khám có một mình kết quả sinh sản bình thường, chồng em bảo khỏe nêm không chịu đi khám giờ mình có cách nào điều trị không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *