LIÊN HỆ

TỈ LỆ BỆNH VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý

TỈ LỆ BỆNH VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý
Đánh giá bài viết

Vô sinh hiện nay ở nước ta đang rơi vào một thực trạng đáng báo động, đặc biệt là về tỉ lệ các cặp vợ chồng mắc căn bệnh này. Kết hôn được một vài năm, nhiều cặp vợ chồng lo lắng vì không có con, lúc này những suy nghĩ về việc bản thân bị mắc bệnh vô sinh ngày càng trở nên thường trực và ám ảnh họ. Theo nghiên cứu xã hội được công bố gần đây, tỉ lệ này tăng cao một phần do sự phát triển của các nguyên nhân gây bệnh, một phần vì xã hội đang loay hoay trong việc tìm ra phương pháp chữa trị thống nhất và phù hợp nhất. Vậy cần chú ý điều gì trước những nguy cơ của căn bệnh này, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về việc này.

Bệnh vô sinh hoàn toàn có thể chữa được:

20180107 161233 result 1024x497 - TỈ LỆ BỆNH VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý - Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ, chữa vô sinh nam, chữa vô sinh được không, chữa vô sinh - tin-tuc
Bệnh vô sinh, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Nếu xét về nguyên nhân, thì hiện nay có khoảng 10% dân số đang gặp các vấn đề liên quan đến nguyên nhân phát sinh bệnh vô sinh. Ví dụ như việc ở nữ giới thì chị em phải sử dụng các biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai, phá thai bằng thuốc… gây ảnh hưởng tới hoóc môn sinh dục, làm thay đổi nội tiết tố nữ gây ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Bên cạnh đó, rối loạn nội tiết tố nữ, mất cân bằng nội tiết tố nữ  cũng là nguyên nhân tiềm ẩn việc bùng phát nguy cơ tăng tỉ lệ mắc bệnh vô sinh ở nữ giới. Với nam giới thì bệnh vô sinh có thể do biến chứng của bệnh quai bị làm teo tinh hoàn, tinh hoàn không sản xuất ra tinh trùng, mắc các bệnh xã hội… dẫn đến vô sinh nam. Đó là còn chưa kể các nguyên nhân từ việc ảnh hưởng của môi trường sống, môi trường lao động, chế độ sinh hoạt, ăn uống và một phần do lối sống.

Nhiều người khi được chẩn đoán mắc bệnh vô sinh đã rất suy sụp và cho rằng họ sẽ không thể nào có con lại được. Điều này là không chính xác. Vì ngay cả khi tình trạng vô sinh hiếm muộn của bạn đã diễn ra nhiều năm, các bạn đã điều trị nhiều nơi, có trường hợp bác sỹ đã trả lời rằng bạn bị bệnh vô sinh không thể điều trị được thì vẫn có những phương pháp hiệu quả khác mà bạn chưa từng được biết đến. Đơn cử như thuốc nam gia truyền Dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám-Sìn. Đây là phương pháp đã chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh cho hàng trăm các cặp vợ chồng khi mà Tây y hiện đại cùng các bác sĩ đầu ngành đã từ chối vì cho rằng không còn cơ hội.

Chữa vô sinh cần phải kiên trì mới có thể thành công:

20180114 143300 result 1 1024x497 - TỈ LỆ BỆNH VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý - Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ, chữa vô sinh nam, chữa vô sinh được không, chữa vô sinh - tin-tuc
Bệnh vô sinh, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Việc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn bằng thuốc nam gia truyền Dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám-Sìn là kết hợp thăm khám với các kết quả khám, xét nghiệm của y học hiện đại để đưa ra liệu trình điều trị cho từng nguyên nhân cụ thể. Đây không phải là phương pháp được thực hiện trong một sớm một chiều mà có thể thành công. Vì bệnh vô sinh về cơ bản là một bệnh đòi hỏi phải chữa dứt điểm được nguyên nhân thì sau đó mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất của việc chữa trị căn bệnh này.

Không chỉ lương Tám – Sìn mà rất nhiều các lương y khác trong điều trị bệnh vô sinh bằng thuốc Nam cũng có chung kết luận về việc chữa trị bệnh vô sinh cần phải đảm bảo sự kiên trì của cả hai vợ chồng. Trong đó nguyên tắc “dục tốc bất đạt” là nguyên tắc mà cả hai người luôn phải đặc biệt chú ý nhằm đảm bảo cho việc đạt được hiệu quả cao nhất trong chữa trị bệnh vô sinh ở cả nam và nữ giới.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

8 bình luận về “TỈ LỆ BỆNH VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý

    • Do rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính vẫn là do môi trường, chế độ ăn uống, sinh hoạt, lối sống không lành mạnh…

      Phản hồi

  1. Em năm nay 27t, chồng em 29. E mới khám hiếm muộn về và rất lo lắng cho tình trạng của chồng e. Theo kết quả kiểm tra bên bệnh viện Từ Dũ thì e có khả năng làm mẹ bình thường, chồng em thử tinh dịch đồ 3 lần đều không có tinh trùng… như vậy cần phải làm gì

    Phản hồi

Viết một bình luận