LIÊN HỆ

NHỮNG BẬT BÍ THÚ VỊ VỀ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC NAM

NHỮNG BẬT BÍ THÚ VỊ VỀ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC NAM
4.7 sao trên 3 đánh giá

Khi mắc bệnh, con người ta thường “vái tứ phương” để tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt là những người mắc bệnh vô sinh thì quá trình điều trị để đạt được ước nguyện được làm cha, làm mẹ lại càng gian nan vất vả hơn rất nhiều. Do vô sinh không chỉ đơn giản là một cơn cảm mạo thông thường để có thể hết vào ngày một, ngày hai điều trị. Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Nam là một trong những phương pháp lâu đời, và cùng nghe những bí mật thú vị trong phương pháp điều trị này.

Chữa vô sinh bằng thuốc Nam còn là cách nâng cao thể trạng:

20180107 161405 result 1024x497 - NHỮNG BẬT BÍ THÚ VỊ VỀ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC NAM - vô sinh hiếm muộn nữ, vô sinh có di truyền không, thuốc nam chữa vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh nam, chữa vô sinh hiếm muộn, bệnh vô sinh bẩm sinh - tin-tuc
Thuốc chữa vô sinh hiệu quả, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Lương y Tám-Sìn,một trong những lương y nổi tiếng về chữa trị vô sinh bằng  bài thuốc gia truyền 6 đời của dân tộc Sán Dìu nói rằng “trai chủ tinh, gái chủ huyết”. Điều này có nghĩa trong chữa trị bệnh vô sinh thì phải căn cứ vào nội tại của cơ thể người nam và nữ, căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để chữa vô sinh hiếm muộn chứ không phải chỉ chăm chú vào việc sử dụng các phương pháp tây y hiện đại mà chữa được hiệu quả. Đó là lý do mà lương y Tám – Sìn khi sử dụng thuốc Nam chữa vô sinh đều tâm niệm nguyên tắc:Con trai lấy bổ thận làm cốt, đối với con gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thông suốt thì có thể thụ thai được.”

Như trường hợp của anh Lê Văn Linh ở Hà Nội, điều trị vô sinh được 7 năm, nhưng không có hiệu quả. Đến khi bắt gặp được bài thuốc gia truyền của lương y Tám- Sìn thì bắt đầu có triển vọng. Đặc biệt là từ một cơ thể gầy còm chỉ có khoảng hơn 50kg trước đó, sau quá trình điều trị vô sinh bằng thuốc nam thì anh đã tăng được gần 10kg, nhìn anh Linh da dẻ hồng hào, khoe ảnh đứa con đầu lòng sau hơn 7 năm kiên trì miệt mài chữa vô sinh hiếm muộn mà ai cũng mừng cho anh chị.

Chữa vô sinh bằng thuốc Nam là phương pháp tiết kiệm:

20180114 151210 result 1 - NHỮNG BẬT BÍ THÚ VỊ VỀ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC NAM - vô sinh hiếm muộn nữ, vô sinh có di truyền không, thuốc nam chữa vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh nam, chữa vô sinh hiếm muộn, bệnh vô sinh bẩm sinh - tin-tuc
Chữa vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường

Nhiều cặp vợ chồng khánh kiệt hoặc phải vay nợ rất nhiều mới đủ tài chính để theo đuổi con đường chữa trị vô sinh. Thực tế con cái là tài sản quý giá nhất của các cặp vợ chồng, nên việc tiếc tiền trong điều trị vô sinh là chuyện mà không nhiều người nghĩ đến. Tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng cứ đổ nhiều tiền vào việc chữa vô sinh hiếm muộn thì có thể đạt được kết quả như ý là tiếng cười trẻ thơ trong nhà. Chữa vô sinh vì thế là một hành trình rất dài và tốn kém, điều này là thực tế mà khó ai có thể phủ nhận được. Nhưng nếu chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Nam, thì hành trình này sẽ giảm đi rất nhiều gánh nặng cho các cặp vợ chồng không dư giả về tài chính.

Thực tế nhiều người, lên nhà lương y Tám-Sìn để khám và lấy thuốc, chỉ một liệu trình ba thang thuốc đã có tin vui và sinh được 1 cậu con trai kháu khỉnh, chi phí hoàn toàn không thể so sánh được nếu đặt bên cạnh các phương pháp như thụ tinh nhân tạo, cấy tinh trùng, nuôi trong phòng thí nghiệm như là các phương pháp y khoa hiện đại tại các cơ sở y tế lớn. Mà hiệu quả thì rõ ràng khi có thai, mẹ tròn con vuông là hạnh phúc vô bờ bến của các cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh hiếm muộn chứ không phải vì việc họ đã bỏ ra nhiều tiền cho hành trình chữa vô sinh hiếm muộn này.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

23 bình luận về “NHỮNG BẬT BÍ THÚ VỊ VỀ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC NAM

  • Quá trình kinh nguyệt xuất hiện là sự đào thải của quá trình rụng trứng, kinh nguyệt không đều có thể cho ta biết có nguy cơ vô sinh. Trường hợp của bạn cần đi khám, xét nghiệm để có kết quả chính xác và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé!

   Phản hồi

  • Viêm buồng trứng có thể chữa khỏi bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu vì điều trị nguyên nhân này sẽ có các vị thuốc kháng sinh để điều trị các viêm nhiễm cơ quan sinh dục bạn nhé!

   Phản hồi

  • Sử dụng thuốc nam dân tộc Sán Dìu trị vô sinh hiếm muộn cần kiêng 2 thứ sau:
   – Không ăn thịt chó trong quá trình điều trị bệnh.
   – Không cho người thứ 3 uống thuốc (chỉ 2 vợ chồng uống).

   Phản hồi

  • Sử dụng thuốc nam dân tộc Sán Dìu trị vô sinh hiếm muộn cần kiêng 2 thứ sau:
   – Không ăn thịt chó trong quá trình điều trị bệnh.
   – Không cho người thứ 3 uống thuốc (chỉ 2 vợ chồng uống).

   Phản hồi

  • Sảy thai nhiều lần có thuốc điều trị nhé bạn. Dùng thuốc làm thay đổi nội tiết tố, thuốc an thai, thuốc dưỡng thai là có thể điều trị được bạn Thanh Trúc nhé!

   Phản hồi

 1. Ông xã mình đã đi Tu Du khám lại sau 1 tháng uống thuốc. Kết quả vẫn tệ, không làm xét nghiệm đuơc luôn ( chỉ có 0.8ml tinh dịch ah). nản tập 2

  Phản hồi

Viết một bình luận