LIÊN HỆ

TẠI SAO NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG VẪN TRĂN TRỞ VÔ SINH LỖI TẠI AI

TẠI SAO NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG VẪN TRĂN TRỞ VÔ SINH LỖI TẠI AI
4.8 sao trên 5 đánh giá

Bạn chưa chọn được phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn? Bạn vẫn thường đổi lỗi cho đối phương? Bạn luôn đặt câu hỏi vô sinh lỗi tại ai? Vậy hôm nay chúng ta làm rõ hơn qua bài viết này nhé.

1. Tìm câu trả lời cho thắc mắc vô sinh lỗi tại ai?

Anh Lê Văn Tiến và chị Võ Thị Trà Hương kết hôn được 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Trước sự thúc ép của gia đình hai bên, anh chị đã tiến hành đi kiểm tra và sức khỏe sinh sản của mình tại bệnh viện. Qua các xét nghiệm và nhiều biện pháp y khoa, vẫn chưa có được kết luận cuối cùng về việc anh hay chị mắc chứng vô sinh, mà khả năng vẫn còn để ngỏ, do sức khỏe sinh sản của cả hai người đều có vấn đề. Rất nhiều lần cả anh Tiến và chị Hương đều tự trách mình rằng chính bản thân họ là nguyên nhân của việc hai vợ chồng đến nay vẫn chưa có con. Vô sinh lỗi tại ai là câu hỏi dằn vặt họ rất nhiều.

Thực tế, cả vợ lẫn chồng đều có nguy cơ mắc chứng vô sinh. Đối với đàn ông, nguyên nhân của vô sinh có thể là do tinh trùng hoặc các bệnh về nam khoa. Khi tinh trùng di chuyển chậm, lạnh tinh, loãng tinh, xuất tinh sớm, không có tinh trùng sống, di tinh, mộng tinh, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn viêm tuyến tiền liệt…thì nguy cơ vô sinh là khá cao.

Với nữ giới, có thể do bẩm sinh khiếm khuyết về cơ quan sinh sản hoặc mắc các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố nữ. Vô sinh lỗi tại ai? Câu trả lời thỏa đáng nhất là có thể thuộc về bất cứ ai trong hai vợ chồng, và không có loại trừ trong trường hợp nào.

2. Vô sinh lỗi tại ai không quan trọng, quan trọng là điều trị thế nào:

Vô sinh lỗi tại ai, ảnh mẹ con bệnh nhân điều trị sinh con theo nguyện vọng
 Vô sinh lỗi tại ai, ảnh mẹ con bệnh nhân điều trị sinh con theo nguyện vọng

Nhưng điều quan trọng không phải là việc chúng ta tìm một bên nào đó hoặc là cả hai bên để đổ lỗi cho câu hỏi vô sinh lỗi tại ai? Không có nhiều cặp vợ chồng có thể thành công trong điều trị vô sinh nếu như họ không tìm ra được phương pháp phù hợp, chứ không phải vì việc biết lỗi do ai mà thành công trong điều trị. Thực tế đã chứng minh rằng không ít các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng về tâm lý khá nặng nề, một số gây ra chứng trầm cảm ở nữ giới (chủ yếu) khi biết mình là nguyên nhân của bệnh vô sinh.

Đặc biệt làm rõ được vô sinh lỗi tại ai thường sẽ đặt áp lực lên vai họ trong quá trình điều trị, trong khi đó đây là quá trình đòi hỏi phải có sự đồng tâm của cả hai vợ chồng cùng một phương pháp khoa học. Lương y Tám-Sìn, sở hữu bài thuốc nam chữa vô sinh vô cùng hiệu quả của dân tộc Sán Dìu đã tâm niệm rằng: “Muốn chữa vô sinh phải biết về nguyên nhân gây ra bệnh, không phải tìm cách đổ lỗi cho người đang mang bệnh.” Xác định nguyên nhân là căn cốt trong điều trị vô sinh bằng thuốc nam cổ truyền của dân tộc Sán Dìu và cũng là cách để điều trị dứt điểm vô sinh của nhiều phương pháp khác. Vì vậy, đừng quá chú trọng vào việc vô sinh lỗi tại ai mà hãy tập trung để tìm lời giải cho câu hỏi: Vô sinh điều trị thế nào là hiệu quả?

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Trúc

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

23 bình luận về “TẠI SAO NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG VẪN TRĂN TRỞ VÔ SINH LỖI TẠI AI

  • Tinh trùng loãng là do tinh hoàn sản xuất tinh trùng kém, và một phần do nội tiết tố của nam giới hoạt động yếu dẫn đến tinh trùng bị loãng, trường hợp này có thể điều trị hiệu quả bạn Nga nhé!

   Phản hồi

  • Nguyên nhân gây vô sinh do cả hai bạn ạ! theo thống kê thì do nam là 40% do nữ là 40%, 10% là do cả nam và nữ còn lại 10% là vô sinh không rõ nguyên nhân!

   Phản hồi

  • Vô sinh có rất nhiều nguyên nhân, bạn hỏi chưa rõ ràng nên không thể trả lời cho bạn được, có gì bạn ib cho minh tư vấn qua facebook Bùi Văn Trúc nhé!

   Phản hồi

 1. 2 vợ chồng mình cưới nhau 2 năm rồi, nhưng chưa có con, mỗi lần anh ấy đi nhậu về đều chửi và đổ hết lỗi không sinh con được cho tôi vậy có đúng không

  Phản hồi

 2. Chúng em cưới nhau 4 năm rồi nhưng chưa có con, bảo chồng đi khám thì chồng kg đi, em đi khám có một mình kết quả sinh sản bình thường, chồng em bảo khỏe nêm không chịu đi khám giờ mình có cách nào điều trị không?

  Phản hồi

  • Sức khỏe tình dục có nhiều trường hợp không tỷ lệ thuận với sinh sản nhé bạn, quan hệ tình dục khỏe nhưng tinh trùng chưa chắc đã khỏe cho nên trường hợp chồng bạn cần đi khám, xét nghiệm tinh dịch đồ để biết rõ tình trạng sức khỏe sinh sản thế nào và có phương pháp điều trị phù hợp sẽ hiệu quả bạn nhé.

   Phản hồi

Viết một bình luận