Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Bệnh Hiếm Muộn Ở Nam Giới? Và Những Sát Thủ Gây Bệnh?

Bệnh Hiếm Muộn Ở Nam Giới? Và Những Sát Thủ Gây Bệnh?

Bệnh Hiếm Muộn Ở Nam Giới? Và Những Sát Thủ Gây Bệnh?. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những “sát thủ”. Âm thầm gây ra bệnh hiếm muộn vô sinh ở nam.

1. Rối loạn quá trình sinh tinh

Rối loạn quá trình sinh tinh là nguyên nhân thường gặp nhất và chiếm đến 50% nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn ở nam giới hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn quá trình sinh tinh. Nhưng chủ yếu là do sự bất thường của tinh hoàn hoặc một số bệnh lý liên quan khác. Mà việc xuất tinh không thể diễn ra, hoặc diễn ra không đúng trình tự gây ra hậu quả hiếm muộn.

Rối loạn sinh tinh thường là dấu hiệu bệnh hiếm muộn ở nam giới
 Rối loạn sinh tinh thường là dấu hiệu bệnh hiếm muộn ở nam giới

2. Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Tình trạng tĩnh mạch xung quanh tinh hoàn bị giãn ra làm cho máu không lưu thông bình thường. Vì thế mà máu bị ứ lại khiến tĩnh mạch bị giãn. Tình trạng máu ứ cũng làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn gây cản trở việc sản sinh tinh binh. Hoặc sinh ra tinh binh kém chất lượng nên không thể thụ thai được.

3. Bệnh quai bị

Bệnh quai bị được nhắc đến là một trong những căn bệnh nguy hiểm và di chứng để lại có thể là bệnh hiếm muộn ở nam giới. Đây không chỉ là nỗi ám ảnh cho sức khỏe của nam giới. Mà bệnh còn có thể gây hại cho các tế bào sản xuất tinh trùng trong tinh hoàn.

Thông thường, bệnh chỉ gây ảnh hưởng ở một bên tinh hoàn. Một số hiếm trường hợp bệnh làm teo cả hai tinh hoàn. Từ đó không chỉ dẫn đến hậu quả về mặt tâm lý mà còn gây ra những trở ngại trong quá trình sinh tinh và thụ thai.

4. Ung thư tinh hoàn

Như đã nhắc đến nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng do chức năng tinh hoàn suy giảm ở những phần trên. Thật vậy, tinh hoàn đóng vai trò chủ chốt trong việc điều phối các tinh binh. Nếu tinh hoàn bị ung thư, các khối u sẽ phá hủy các mô tinh hoàn gây ảnh hưởng đến việc sinh tinh. Nếu không phát hiện sớm không chỉ gây vô sinh. Mà ung thư tinh hoàn còn có thể di căn đến các bộ phận khác gây nguy hiểm tính mạng.

5. Bất thường mào tinh

Nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn ở nam giới do bất thường ở mào tinh cũng không hiếm gặp. Ở một số nam giới, khi xuất tinh, tinh dịch không có tinh trùng nên không thể thụ thai. Điều này có thể do tắc nghẽn hoặc dị tật mào tinh. Ngăn cản tinh trùng kết hợp với dịch lỏng tạo thành tinh dịch.

Bệnh hiếm muộn ở nam giới xuất hiện do lối sống không khoa học
 Bệnh hiếm muộn ở nam giới xuất hiện do lối sống không khoa học

6. Các nguyên nhân khác

Ngoài những nguyên nhân gây hiếm muộn vô sinh ở nam vừa kể trên. Thì nam giới còn có thể mắc phải bệnh này do do sử dụng một số thuốc có thành phần gây tổn hại tạm thời hay vĩnh viễn quá trình sinh tinh như. Thuốc hóa trị ung thư, hormon, sulphasalazin, spironolacton, các thuốc huyết áp.

Bên cạnh đó, còn có một số nguyên nhân khác như rối loạn hoạt động đường dẫn tinh hay suy tuyến yên. Do thường xuyên mệt mỏi hay căng thẳng làm giảm ham muốn. Do rối loạn nội tiết tố nam, do chấn thương hay dị tật làm thay đổi cấu trúc của cơ quan sinh sản.

Để biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn ở nam giới. Người bệnh cần thăm khám càng sớm càng tốt, kiểm tra sức khỏe 6 tháng/ lần và thiết lập lối sống, làm việc khoa học. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu việc rèn luyện thể dục thể thao để duy trì sức khỏe tốt, bảo vệ giống nòi.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *