Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / PHÁT HIỆN BỆNH VÔ SINH BẨM SINH Ở NAM NHỜ VÀO BIỂU HIỆN CỦA TINH HOÀN

PHÁT HIỆN BỆNH VÔ SINH BẨM SINH Ở NAM NHỜ VÀO BIỂU HIỆN CỦA TINH HOÀN

Tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng, vì thế nếu ngay từ khi sinh ra tinh hoàn không được bình thường chứng tỏ bé trai đó rất có thể mắc vô sinh bẩm sinh ở nam giới về này.

1. Chứng vô sinh ở bé trai do ẩn tinh hoàn?

Vợ chồng anh Vũ (Hà Tây) lấy nhau được một năm. Vợ anh mang thai đến tháng thứ 5 thì hai vợ chồng mới phát hiện và vô cùng vui sướng. Sau khi bé được chào đời, gia đình anh chưa hết bồi hồi, xúc động thì vợ anh nhận ra tinh hoàn của con trai có sự khác biệt so với những bé trai khác cùng lứa. Chị có nhờ các bác sĩ kiểm tra cho con mình, sau đó chị mới biết đó chính là một biểu hiện của vô sinh bẩm sinh ở nam mà cụ thể là chứng tinh hoàn ẩn.

Sau khi phát hiện sự bất thường này, vợ chồng anh Vũ tiếp tục theo dõi bé theo chỉ định của bác sĩ. Khoảng 6 tháng sau, bộ phận sinh dục của con trai bình thường lại, đây là niềm vui của vợ chồng anh Vũ.

Có nhiều trường hợp không được may mắn như vợ chồng anh Vũ, do cha mẹ lơ là trong việc quan sát con trai lúc mới chào đời, hoặc chủ quan trong quá trình mang thai. Đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho bệnh vô sinh bẩm sinh ở nam khó điều trị ở độ tuổi trưởng thành.

2. Phát hiện vô sinh sớm – chữa trị vô sinh kịp thời?

Vô sinh bẩm sinh ở nam, ảnh bệnh nhân điều trị vô sinh tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh bẩm sinh ở nam, ảnh bệnh nhân điều trị vô sinh tại Lâm Trí Đường

Vai trò của cha mẹ là vô cùng quan trọng trong việc phát hiện vô sinh bẩm sinh ở nam, ngay khi bệnh nhân vừa mới chào đời. Đối với những bé trai, vô sinh do tinh hoàn ẩn, khiếm khuyết được biểu hiện ra hình dáng bên ngoài, nên bạn rất dễ dàng phát hiện nếu thường xuyên quan sát cơ quan sinh dục của bé. Trong gia đình cha mẹ là người thầy thuốc gia đình, là người phát hiện sớm nhất những bất thường ở cơ quan sinh dục của trẻ và giúp cho trẻ có quá trình điều trị kịp thời.

Để phát hiện sớm bệnh vô sinh bẩm sinh ở nam, trong quá trình tắm cho bé, cha mẹ hãy massage nhẹ ở cơ quan sinh dục của trẻ để khảo sát, nếu thấy được hai tinh hoàn nằm ở hai bên và da quy đầu có thể tụt ra ngoài, lỗ tiểu luôn luôn nằm ở đỉnh của dương vật là bình thường.

Vô sinh bẩm sinh ở nam, bệnh nhân được điều trị thành công vô sinh
 Vô sinh bẩm sinh ở nam, bệnh nhân được điều trị thành công vô sinh

Còn khi tinh hoàn ẩn là khi sờ bìu của bé khi đứng mà không thấy tinh hoàn. Khi bé nằm, sờ lên vùng bẹn có thể thấy có một khối cộm nhỏ di động… bạn nên đưa bé đi thăm khám để sớm phát hiện bệnh vô sinh bẩm sinh ở nam giới sớm để có phương pháp điều trị thích hợp.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *