LIÊN HỆ

NỮ GIỚI BỊ VÔ SINH DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO !

NỮ GIỚI BỊ VÔ SINH DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO !
5 sao trên 3 đánh giá

Nữ giới bị vô sinh hiện nay ngày một tăng cao, do môi trường sống nhiều chất độc hại, chế độ sinh hoạt, cùng với những áp lực của công việc và gia đình… Từ đó, dẫn tới tình trạng vô sinh ngày một tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến…

Nữ giới bị vô sinh hiện nay ngày một tăng cao, do môi trường sống nhiều chất độc hại, chế độ sinh hoạt, cùng với những áp lực của công việc và gia đình… Từ đó, dẫn tới tình trạng vô sinh ngày một tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh ở nữ giới, từ đó giúp cho bạn có cách nhìn tổng quan và chủ động phòng tránh bệnh.

Tiếp xúc với hóa chất độc hại

Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc tiếp xúc thường xuyên với các chất gây ô nhiễm, thuốc trừ sâu và các hợp chất độc hại trong công nghiệp có thể làm giảm 29% khả năng thụ thai của một cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, chất độc hại từ trong nguồn thức ăn, tích tụ lâu ngày trong cơ thể cũng là nguyên nhân nữ giới bị vô sinh.

Ngoài ra, những loại hoá chất thông thường có trong mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng dễ dẫn tới tình trạng mãn kinh sớm và gây ra tình trạng nữ giới bị vô sinh.

photo 0 1491637100974 300x200 - NỮ GIỚI BỊ VÔ SINH DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO ! - vô sinh nữ nguyên phát, vô sinh nữ có chữa được không, vô sinh nữ, vô sinh, quai bị vô sinh nữ giới, phụ nữ bị vô sinh, nữ giới bị vô sinh, khám vô sinh nữ - tin-tuc
Tỉ lệ nữ giới vô sinh ngày một tăng cao

Hút thuốc lá

Tuy việc hút thuốc lá không thường xuất hiện ở nữ giới nhưng việc phụ nữ hút thuốc lá cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng thụ thai và có tác động trực tiếp đến thai nhi ở phụ nữ mang thai. Theo Hiệp hội Y học sinh sản Mỹ, hút thuốc chiếm 13% nguyên nhân của các trường hợp vô sinh. Tỷ lệ sảy thai cao hơn ở những người phụ nữ hút thuốc.

Một trường hợp khác nữ giới bị vô sinh là do hút thuốc thụ động. Do phụ nữ ở gần với người thường xuyên hút thốc lá, và hít phải khói thuốc. Khi phụ nữ tiếp xúc với khói thuốc, chức năng nội tiết bị phá vỡ, ảnh hưởng đến sự rụng trứng, gây vô sinh.

Tiêm thuốc tránh thai

Mỗi mũi tiêm thuốc tránh thai có thể phòng ngừa thụ thai từ 12 đến 14 tuần. Bởi vậy, sau khi dừng tiêm thuốc, bạn phải mất một năm mới có thể thụ thai. Nếu bạn tiêm thuốc kéo dài, nội tiết tố bị ức chế và dẫn đến việc khó có thai. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế dùng thuốc tránh thai.

Thuốc tránh thai có nhiều dạng khác nhau, nếu có thể giới nữ không nên sử dụng thường xuyên. Mà nên chủ động tránh thai bằng những biện pháp khác, an toàn cho sức khoẻ sinh sản của giới nữ hơn.

1 cap vo chong phat hien la song sinh VTFX thumb 300x225 - NỮ GIỚI BỊ VÔ SINH DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO ! - vô sinh nữ nguyên phát, vô sinh nữ có chữa được không, vô sinh nữ, vô sinh, quai bị vô sinh nữ giới, phụ nữ bị vô sinh, nữ giới bị vô sinh, khám vô sinh nữ - tin-tuc
Nữ giới bị vô sinh cần thăm khám sớm để điều trị

Căng thẳng

Những người làm việc trong môi trường cạnh tranh ác liệt, lượng công việc luôn chồng chất, căng thẳng, khả năng sinh sản cũng bị ảnh hưởng cao. Nhất là những người phụ nữ thường áp lực trong công việc nhiều, cộng với việc quán xuyến công việc trong gia đình, nên sức khoẻ sinh sản cũng giảm đáng kể. Nữ giới bị vô sinh tăng cao do áp lực trong cuộc sống ngày càng tăng, nhất là những người phụ nữ sau sinh, họ dễ mắc phải triệu chứng trầm cảm.

Những áp lực đó nếu kéo dài sẽ khiến cho buồng trứng không tiếp tục bài tiết hormone nữ, rụng trứng, kinh nguyệt thất tường, thậm chí tắc kinh. Điều đó khiến quá trình thụ thai gặp khó khăn.

NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN THÀNH CÔNG CHIA SẺ

Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Viết một bình luận