LIÊN HỆ

NHẬN BIẾT BIỂU HIỆN CON TRAI VÔ SINH Ở ĐỘ TUỔI DẬY THÌ

NHẬN BIẾT BIỂU HIỆN CON TRAI VÔ SINH Ở ĐỘ TUỔI DẬY THÌ
5 sao trên 2 đánh giá

Đối với những gia đình có ít người, hoặc chỉ có một người con trai duy nhất vấn đề vô sinh ở con trai là nỗi ám ảnh lớn nhất. Vì vậy biết được biểu hiện con trai vô sinh càng sớm sẽ chủ động đề phòng và chữa trị.

Biểu hiện thông qua tinh trùng?

Tình trạng vô sinh ở nam giới là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất hiện nay. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của riêng người bệnh mà đối với những người thân trong gia đình cũng rất quan tâm. Khi bắt đầu vào giai đoạn dậy thì, con trai sẽ có những thay đổi ở bộ phận sinh dục và có khả năng tạo ra tinh trùng.

Tinh trùng là một yếu tố vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến khả năng sinh sản. Nếu tinh trùng có số lượng và chất lượng tốt thì sẽ có khả năng sinh sản bình thường. Và ngược lại, nếu tinh trùng có số lượng ít, chất lượng kém, hoặc không có tinh trùng thì sẽ có khả năng sinh sản bất thường, thậm chí là bị vô sinh.

Để nhận biết con trai có bị vô sinh hay không, cha mẹ nên quan tâm và chia sẻ những vấn đề thầm kín này với con. Biểu hiện con trai vô sinh thông qua tinh trùng là một trong những biểu hiện dễ dàng quan sát nhất.

Nếu qua thăm hỏi, mà bạn biết được tinh trùng của con có sự bất thường như quá loãng hoặc vón cục, tinh trùng có màu hồng nhạt, có lẫn máu … thì cha mẹ không nên loại trừ đó chính là biểu hiện con trai vô sinh. Điều cần làm tiếp theo nữa đó chính là quan tâm chia sẻ nhẹ nhàng trong một thời gian, nếu tình trạng vẫn không thay đổi thì nên đưa con đi kiểm tra tổng quát.

Biểu hiện ở cơ quan sinh dục?

Ngoài việc nhận biết biểu hiện con trai vô sinh thông qua tinh trùng, chúng ta có thể nhận biết thông qua biểu hiện của cơ quan sinh dục. Qua hình dáng của tinh hoàn, bìu, dương vật, quy đầu,… hoặc bất thường như đau tinh hoàn (có thể là tinh hoàn trái, tinh hoàn phải hoặc cả 2 bên), tinh hoàn vón cục, sưng hoặc xoắn; sưng, tấy đỏ đau ở bìu (do viêm mào tinh, đau tinh hoàn gây ra); đau, sưng, tấy đỏ, mọc mụn hoặc lở loét ở quy đầu dương vật…

Với những biểu hiện nêu trên, bản thân người bệnh và người thân không nên chủ quan, việc đầu tiên nên làm đó chính là đến ngay các cơ sở y tế uy tín, bệnh viện lớn để xét nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng. Bởi trong quá trình dậy thì là giai đoạn vô cùng quan trọng để hình thành nên chức năng sinh sản.

20180117 200434 result 1024x497 - NHẬN BIẾT BIỂU HIỆN CON TRAI VÔ SINH Ở ĐỘ TUỔI DẬY THÌ - biểu hiện của bệnh vô sinh, biểu hiện con trai vô sinh, bị vô sinh thứ phát, bệnh vô sinh thứ phát, bệnh vô sinh hiếm muộn - tin-tuc
Biểu hiện con trai vô sinh, ảnh điều trị vô sinh thành công

Nếu cơ quan sinh dục có bất kỳ những bất thường nào sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm cha của con trai sau này. Biểu hiện con trai vô sinh là điều quan trọng, cần lưu ý sớm để đề phòng, và chữa trị.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ 

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

2 bình luận về “NHẬN BIẾT BIỂU HIỆN CON TRAI VÔ SINH Ở ĐỘ TUỔI DẬY THÌ

Viết một bình luận