Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA VÔ SINH THỨ PHÁT Ở NAM

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA VÔ SINH THỨ PHÁT Ở NAM

Nhiều cặp vợ chồng sau khi sinh đứa con thứ nhất rồi kế hoạch, sau vài năm mong muống có con nhưng thả mãi vẫn không có. Như vậy có thể họ đã bị vô sinh thứ phát cần được thăm khám và điều trị để sớm có thêm em bé thứ 2.

1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh thứ phát ở nam?

Vợ chồng anh Tâm (Phú Nhuận) đã có 2 con, đến nay hai bé đều trên 5 tuổi, anh chị muốn sinh thêm đứa thứ 3 nhưng để mãi không được. Thăm hỏi kinh nghiệm từ nhiều người thân, bạn bè, anh Tâm cũng nghe nói đến khái niệm vô sinh thứ phát, nhưng anh vẫn thấy khá mơ hồ về vấn đề này.

Anh Tâm đưa vợ đi thăm khám thử thì được bác sĩ kết luận có dấu hiệu vô sinh thứ phát do tinh trùng yếu. Anh Tâm thắc mắc không biết nguyên nhân của bệnh là gì và chữa vô sinh thứ phát có khó hay không?

Để trả lời câu hỏi của anh Tâm, lương y Tám – Sìn cho rằng tinh trùng yếu do rất nhiều nguyên nhân. Thông thường khi tinh trùng khỏe, hình thái bình thường chiếm phần lớn. Chính vì thế mà khi thụ tinh sinh đứa đầu tiên rất thuận lợi. Nhưng sau đó, do nhiều tác động từ thói quen, chế độ dinh dưỡng, môi trường làm tinh trùng suy yếu.

Chữa vô sinh thứ phát, thuốc chữa vô sinh
 Chữa vô sinh thứ phát, thuốc chữa vô sinh

Những việc làm điển hình như thức khuya nhiều, uống rượu, hút thuốc lá. Bên cạnh đó, môi trường làm việc quá căng thẳng, nóng bức hay thức ăn thiếu dưỡng chất rất ảnh hưởng đến tinh trùng. Xác định đúng nguyên nhân thứ phát chính là một bước quan trọng giúp chúng ta quyết định chọn phương phát chữa vô sinh thứ phát phù hợp.

2. Chữa vô sinh thứ phát cần sự kiên trì?

Vô sinh thứ phát không phải là căn bệnh hiếm nên sẽ không giới hạn số lượng người mắc phải. Bất kỳ ai dù đã có 1 hay nhiều đứa con nhiều có nguy cơ mắc căn bệnh này. Để hạn giúp cho quá trình chữa vô sinh thứ phát diễn ra hiệu quả.

Người bệnh nên chủ động thăm khám để xác định rõ nguyên nhân. Sau đó tuân thủ phác đồ điều trị bệnh. Việc chữa vô sinh thứ phát cần có sự đồng lòng của cả và chồng, chúng ta nên động viên nhau để hướng đến kết quả tốt đẹp nhất. Bởi vì tinh thần luôn là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc của người bệnh.

Ngoài ra, chữa vô sinh thứ phát là một quá trình cần sự kiên nhẫn. Các cặp vợ chồng nên chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, uống nhiều nước, rèn luyện thể dục để cơ thể luôn được khoẻ mạnh và thư giãn.

Chữa vô sinh thứ phát, ảnh chụp cùng gia đình bệnh nhân đã điều trị thành công
 Chữa vô sinh thứ phát, ảnh chụp cùng gia đình bệnh nhân đã điều trị thành công

Phương pháp Chữa vô sinh thứ phát cũng là yếu tố quan trọng. Ngày nay bạn có thể chọn phương pháp đông y hoặc tây y. Nhưng đối với những căn bệnh cần thời gian sử dụng thuốc lâu dài thì bạn nên dùng thuốc nam để cơ thể luôn thanh lọc, mát mẻ và không mắc tác dụng phụ.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

4 comments

  1. Ăn uống sai cách có bị vô sinh thứ phát không anh ?

  2. Phạm Phượng

    Chữa vô sinh thứ phát bao lâu thì khỏi add?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *