Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / NGUYÊN NHÂN KHIẾN TỈ LỆ VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TỈ LỆ VÔ SINH Ở VIỆT NAM TĂNG CAO

Vô sinh ở Việt Nam tăng cao, vì thế mà trở thành một nỗi lo thường trực của không ít các cặp vợ chồng trước nguy cơ về việc phải từ bỏ giấc mơ làm cha, làm mẹ.

1. Những con số về tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam:

Vô sinh là vấn đề không chỉ xuất hiện trong xã hội hiện đại, mà trong rất nhiều năm trước đây thì vô sinh hiếm muộn cũng là vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng đau đầu. Theo lương y Tám-Sìn, lương y đang kế thừa và phát triển bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh vô sinh của dân tộc Sán Dìu trong 6 đời truyền lại thì bài thuốc này đã chữa cho hàng chục ngàn cặp vợ chồng vô sinh ở Việt Nam. Điều này cho thấy việc chữa trị vô sinh ở Việt Nam từ lâu đã được các cặp vợ chồng quan tâm thực hiện, và cũng có rất nhiều bài thuốc cổ truyền chữa trị căn bệnh này cho các cặp vợ chồng vô sinh ở Việt Nam được truyền qua nhiều đời.

Vô sinh ở Việt Nam tăng cao, ảnh bệnh nhân điều trị tại Lâm Trí Đường
Vô sinh ở Việt Nam tăng cao, ảnh bệnh nhân điều trị tại Lâm Trí Đường

Theo Tổ chức Y tế thế giới, khu vực châu Á – Thái Bình Dương là nơi có tỷ lệ sinh thấp nhất và tỷ lệ vô sinh cao nhất. Ngoài ra, theo một nghiên cứu trên toàn quốc về vô sinh ở Việt Nam do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội tiến hành. Khảo sát trên 14.300 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ (15-49) ở 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng sinh thái ở nước ta.

Từ đó cho ra kết quả xác định tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh. Đây là thực trạng đáng báo động đối với tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam hiện nay. Việc điều trị vô sinh ở Việt Nam trên thực tế thời gian qua đã đạt được nhiều tiến bộ. Đặc biệt là trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh, với tỷ lệ thành công từ 35 đến 50%, tương đương tỷ lệ thành công của thế giới. Đây là nỗ lực rất lớn của các cơ sở điều trị vô sinh ở Việt Nam hiện nay.

2. Nguyên nhân khiến tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam tăng cao:

Có nhiều nguyên nhân khiến tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam tăng cao. Thứ nhất chính là về môi trường sống. Một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh chính là do môi trường sống bị đảo lộn do sự phát triển của xã hội của nước ta đang phát triển. Một phần làm cho tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam tăng cao do môi trường sinh hoạt, lao động trong môi trường độc hại, chế độ ăn uống và vệ sinh không tốt, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do không điều trị, điều trị không hiệu quả, do khiếm khuyết về cơ quan sinh sản bẩm sinh.

Vô sinh ở Việt Nam, bệnh nhân điều trị thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường
 Vô sinh ở Việt Nam, bệnh nhân điều trị thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Những nguyên nhân về môi trường tác động đến tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam về cơ bản không thể khắc phục trong ngày một ngày hai. Những cơ sở điều trị vô sinh như Lâm Trí Đường luôn đề cao việc điều trị kết hợp với nâng cao thể trạng của người mắc chứng vô sinh ở Việt Nam. Điều này không chỉ góp phần làm giảm tỉ lệ vô sinh mà còn làm cho môi trường y tế của Việt Nam được cải thiện một cách toàn diện nhất.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

10 comments

 1. Vậy theo anh làm thế nào để giảm tình trạng vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam?

  • Lâm Trí Đường

   Theo mình các bạn cần xây dựng một lối sống lành mạnh, thể dục thể thao, sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế thấp nhất những chất không có lợi cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản bạn nhé!

 2. Phạm+thị+hoàng+trâm

  May a chia sẻ để biết nguyên nhân mà phòng tránh

 3. Môi trường VN ngày càng tệ

  • Lâm Trí Đường

   Đúng rồi bạn, do ảnh hưởng chất thải công nghiệp, chất phóng xạ, các chất tồn dư trong thực phẩm… sẽ ảnh hưởng tới các cơ quan sinh sản!

 4. Anna Bảo Ngọc

  môi trường ở việt nam nguy hiểm thật

 5. Trương Bá Thiện

  Hai vợ chồng em đi khám đều bình thường, mà lâu quá chưa có con, mình có thuốc chữa không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *