Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / LIỆU RẰNG TINH TRÙNG LOÃNG CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG

LIỆU RẰNG TINH TRÙNG LOÃNG CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG

Các nguyên nhân gây vô sinh do tinh trùng, trong đó có tinh trùng loãng, vậy tinh trùng loãng có bị vô sinh hiếm muộn ở nam giới không ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Có thể là do bẩm sinh gây ra các hiện tượng vô sinh nguyên phát, hoặc là do một vài nguyên nhân khác tạo nên hiện tượng vô sinh thứ phát. Vậy thế nào là tinh trùng bình thường, và liệu rằng tinh trùng loãng có bị vô sinh không ? Cùng giải đáp thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

1. Tinh trùng là gì?

tinh trùng loãng có bị vô sinh, ảnh chụp cùng bệnh nhân vô sinh điều trị thành công
tinh trùng loãng có bị vô sinh, ảnh chụp cùng bệnh nhân vô sinh điều trị thành công

Để trả lời cho câu hỏi tinh trùng loãng có bị vô sinh không thì điều đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được liệu tinh trùng là gì và tinh trùng có vai trò gì trong chức năng sinh sản của người đàn ông. Tinh trùng (tinh dịch) là chất lỏng được tiết ra từ bộ máy sinh sản của nam giới chứa hàng triệu tinh trùng, có nhiệm vụ kết hợp với trứng để hình thành phôi thai. Thông thường tinh trùng luôn ở dạng lỏng có màu trắng đục như sữa chua và hơi nhầy, tuy nhiên, khi tinh trùng biến đổi về lượng và chất thì có thể nam giới đang gặp phải một số bệnh lý nào đó.

Về cơ bản sức khỏe của tinh trùng sẽ đánh giá rất nhiều đối với khả năng thụ thai của đàn ông. Lương y Tám – Sìn, lương y nổi tiếng đã chữa trị thành công cho hàng ngàn nam giới vô sinh hiếm muộn đã khẳng định, đối với bệnh vô sinh hiếm muộn thì cần xác định căn cốt là nam bổ tinh, nữ bổ huyết. Có nghĩa là nam giới thì tinh trùng là yếu tố quyết định đến khả năng sinh sản của họ.

Vì vậy tinh trùng loãng có bị vô sinh không hoặc bất cứ câu hỏi nào về tinh trùng cũng cần được xem xét một cách thấu đáo. Ví dụ xác định tinh trùng loãng có bị vô sinh không cần thông qua xét nghiệm tinh dịch. Từ đó tìm nguyên nhân để nam giới biết chất lượng tinh trùng của mình như thế nào, có tốt hay không, tinh trùng có di chuyển không. Nếu chất lượng tinh trùng của nam giới ở trạng thái tốt và khả năng của tinh trùng di chuyển khỏe thì có thể kết luận thụ thai rất cao.

2. Tinh trùng loãng có bị vô sinh không ?

 Tinh trùng loãng có bị vô sinh không, thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường
 Tinh trùng loãng có bị vô sinh không, thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường

Câu hỏi này nhận được rất nhiều quan tâm của nam giới khi nghi ngờ về khả năng sinh sản của họ. Thực tế việc nhận biết tinh trùng bình thường là điều mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra, nhưng khi thấy dấu hiệu bất thường như loãng, đổi màu, có mùi lạ thì họ thường xuyên lo lắng. Vì thế tinh trùng loãng có bị vô sinh không là câu hỏi rất hay gặp do đây là hiện tượng dễ dàng nhận biết thông qua quan sát bằng mắt thường.

Thực tế tinh trùng loãng có bị vô sinh không thì câu trả lời là có, nhưng mức độ ảnh hưởng không nhiều, bởi việc tinh trùng loãng thường sẽ hưởng đến sức khỏe sinh sản mà yếu tố quyết định trực tiếp đến việc sinh sản chính là chất lượng của tinh trùng.

Vì trong mỗi lần xuất tinh, trong tinh dịch thường sẽ chứa rất nhiều tinh trùng, trong đó chỉ cần một con tinh trùng khỏe, di chuyển vào gặp được trứng thì vẫn có khả năng thụ thai, và tinh trùng loãng cũng chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ trong quá trình thụ tinh đậu thai bạn nhé.

Do vậy cần xác định chính xác về tinh trùng tước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Cần xác định nguyên nhân, vì có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, có thể kể đến các nguyên nhân như ứ nước màng dịch tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, rối loạn quá trình sinh tinh, do mắc các bệnh truyền nhiễm do virus quai bị, bệnh giang mai, đậu mùa, bệnh lậu…

Tinh trùng loãng có bị vô sinh không, ảnh chụp cùng bố con bệnh nhân vô sinh
  Tinh trùng loãng có bị vô sinh không, ảnh chụp cùng bố con bệnh nhân vô sinh

Tinh trùng loãng có bị vô sinh không. Ngoài ra các nguyên nhân khác cũng gây ảnh hưởng đến tinh dịch như việc dùng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài; chế độ ăn uống thiếu chất vitamin E, C; dùng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá… trong một thời gian dài cũng ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh đậu thai.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

8 comments

  1. Chia sẻ tuyệt vời

  2. Cảm ơn chia sẻ rất tuyệt vời ạ?

  3. Phạm Thị Hoàng Trâm

    Làm việc căng thẳng có làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không bạn?

  4. Nguyên nhân nào gây tình trạng loãng tinh trùng vậy anh?

    • Chào bạn Đạt. Tinh dịch là hỗn hợp gồm tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra như dịch mào tinh hoàn, dịch ở túi tinh, dịch ở tuyến tiền liệt … Dịch ở các tuyến sinh dục tiết ra có tác dụng là “môi trường nuôi dưỡng và bảo vệ” giúp tinh trùng sống sót và phát triển tốt. Khi dịch tiết ra ở các tuyến sinh dục xảy ra sự cố gây thiết hụt về thành phần khiến “môi trường nuôi dưỡng và bảo vệ” không còn đủ các chất thiết yếu để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng, lúc này được gọi là tinh dịch loãng. Tinh dịch loãng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng vô sinh ở nam giới mà chúng ta cần phải hết sức quan tâm và chú ý nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *