LIÊN HỆ

LÀM SAO ĐỂ CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ KHI CẢ VỢ VÀ CHỒNG ĐỀU MẮC BỆNH

LÀM SAO ĐỂ CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ KHI CẢ VỢ VÀ CHỒNG ĐỀU MẮC BỆNH
4.7 sao trên 3 đánh giá

Vô sinh hiếm muộn không chỉ là vấn đề của riêng nam giới hay nữ giới, đây là thực tế chung mà cả hai vợ chồng đều phải đối mặt. Nhiều trường hợp chúng tôi từng tiếp xúc và tư vấn, hỗ trợ điều trị, có khi thì người mắc bệnh là chồng, có khi thì người mắc bệnh là vợ. Nhưng cũng có không ít các trường hợp mà cả vợ và chồng đều mắc bệnh vô sinh, điều này gây ra tình trạng chán nản, lo âu diễn ra thường xuyên và tỉ lệ điều trị thành công thấp. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi đối với họ, là việc làm sao để chữa vô sinh hiệu quả khi cả vợ và chồng đều mắc bệnh này.

Biết nguyên nhân vô sinh là cách để chữa vô sinh hiệu quả:

Vô sinh hiếm muộn là một trong những vấn đề gây ra tổn thương cả về tinh thần lẫn thể chất của các cặp vợ chồng. Tháng trước chúng tôi đã tiếp xúc với anh Phạm Mạnh Hưng và chị Lê Thị Kiều Ly, là một cặp vợ chồng đã kết hôn với nhau được hơn 6 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. Theo chẩn đoán của nhiều cơ sở thăm khám và điều trị mà anh chị được giới thiệu là chữa vô sinh hiệu quả thì xác định nguyên nhân vô sinh có ở cả anh Hưng lẫn chị Ly. Biết được điều này, gánh nặng về tâm lý đặt lên vai của cả anh và chị, anh chị lại thêm phần nặng nề hơn, cũng bởi họ hiểu rằng chữa vô sinh hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng, và đây lại cả vợ và chồng gặp vấn đề về vô sinh.

Muốn chữa vô sinh hiệu quả thì bắt buộc phải tìm từ nguyên nhân gây bệnh mới có được phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp. Theo thống kê, có khoảng 10% các trường hợp vô sinh hiếm muộn không thể giải thích được nguyên nhân cụ thể. Điều này thường gây áp lực và hoang mang cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn chữa vô sinh. Bởi về nguyên tắc phải biết lý do thì mới có phắc đồ điều trị rõ ràng. Như lương y Tám-Sìn, một trong những lương y nổi tiếng khu vực phía Bắc với bài thuốc nam trị vô sinh của dân tộc Sán Dìu đã nói: “trai chủ tinh, gái chủ huyết”. Điều này có nghĩa với con trai lấy bổ thận làm cốt, đối với con gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thông suốt thì có thể thụ thai được. Mà muốn chữa được vô sinh hiệu quả thì phải biết được nguyên nhân gây bệnh.

Phải kiên trì để chữa vô sinh hiệu quả cho cả hai vợ chồng:

20180113 145343 result 1024x497 - LÀM SAO ĐỂ CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ KHI CẢ VỢ VÀ CHỒNG ĐỀU MẮC BỆNH - nguyên nhân gây vô sinh ở nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nam, chữa bệnh vô sinh bằng thuốc nam, bệnh vô sinh bẩm sinh, bệnh quai bị gây vô sinh ở nữ - tin-tuc
Chữa vô sinh hiệu quả, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Điều này có nghĩa rằng không phải chuyện vợ mắc vô sinh hoặc chồng mắc vô sinh thì sẽ dễ điều trị hơn trường hợp cả hai vợ chồng đều mắc vô sinh. Cần phải xác định trả lời cho câu hỏi làm sao để chữa vô sinh hiệu quả khi cả vợ và chồng đều mắc bệnh thì phải đi từ nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người, không xuất phát từ số lượng người mắc bệnh. Vì dù là một hay hai người bị vô sinh, thì việc chữa vô sinh hiệu quả cũng không bao giờ xảy ra nếu cả hai vợ chồng đều không được chữa trị triệt để nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

Điều chú ý trong chữa vô sinh hiệu quả bằng thuốc nam gia truyền Lâm Trí Đường là phải có sự kiên trì, và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe khi dùng thuốc. Bởi loại thuốc này 100% dược liệu được khai thác từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng. Rất, rất nhiều người kiên trì điều trị và họ đã thành công. Điều đó đảm bảo rằng bạn sử dụng thuốc nam gia truyền Lâm Trí Đường chữa vô sinh, chỉ cần bạn kiên trì thì hiệu quả là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, cho dù nguyên nhân là do cả hai vợ chồng cùng mắc chứng vô sinh hiếm muộn, và điều rất quan trọng ở đây là phải kiên trì bạn nhé.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

10 bình luận về “LÀM SAO ĐỂ CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ KHI CẢ VỢ VÀ CHỒNG ĐỀU MẮC BỆNH

Viết một bình luận