LIÊN HỆ

LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN

LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN
4.6 sao trên 7 đánh giá

Nhiều cặp vợ chồng khi phát hiện một trong hai, hoặc là cả hai mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thường rất hoang mang lo lắng.

Câu hỏi thường trực mà họ phải đối mặt trong hoàn cảnh này là liệu bệnh này có chữa khỏi được không? Phải đi đến đâu để chữa trị? Chữa trị thế nào? Có tốn nhiều tiền hay là mất bao lâu thì mới có thể có con. Những câu hỏi như vậy khiến cho người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thường gặp không ít mặc cảm và khó khăn trong quá trình điều trị căn bệnh này trên thực tế.

Bình tĩnh là liều thuốc đầu tiên trong chữa bệnh vô sinh hiếm muộn:

31662241 988671044642951 5037944424290582528 n result - LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN - vô sinh thứ phát ở nữ giới, nguyên nhân vô sinh nam giới, nam chữa vô sinh bằng thuốc nam, Bệnh vô sinh hiếm muộn nên ăn gì, ăn gì gây vô sinh - tin-tuc
Bài thuốc nam trị vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Yếu tố về tâm lý có tác động không hề nhỏ đối với các trường hợp mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Khi gặp trường hợp của anh Lê Ngọc Bình và chị Trần Thị Trà Hoa ở quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi mới biết được rằng trong hành trình 7 năm chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn mà anh chị đã trải qua thì có đến 4 năm đầu anh chị gần như không còn tiếp tục việc điều trị khi được một phòng khám vô sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông báo rằng gần như không thể có con. Chính thông báo đó của người điều trị đã làm cho anh Bình và chị Hoa gần như mất phương hướng, anh chị không còn tin tưởng vào việc điều trị căn bệnh này có thể thành công và tính đến phương án nhận con nuôi thay vì điều trị.

Đó là lý do mà hành trình 7 năm của anh chị đã bị gián đoạn đến 4 năm do anh chị muốn dồn sức vào việc xây dựng kinh tế cho thật ổn định. Sau đó thì đón một bé về làm con nuôi và chăm sóc cũng như dành tình yêu thương như con đẻ của mình. Cho đến khi được một sự động viên từ người thân, anh chị đã thử lại phương pháp điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn thêm 1 lần trước khi thực hiện phương án dự định mà mình đã đưa ra.

Khi gặp thầy thuốc khác, phương pháp khác, anh chị tìm được lối thoát và cho thấy nhận định trước đây mà mình được nghe là vội vàng. Từ đó niềm tin trở lại giúp cho anh chị tiếp tục cuộc chiến chữa trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn nhằm cụ thể hóa giấc mơ có con của mình.

Chọn đúng thầy, đúng thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn an toàn.

20180114 143300 result 1024x497 - LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN - vô sinh thứ phát ở nữ giới, nguyên nhân vô sinh nam giới, nam chữa vô sinh bằng thuốc nam, Bệnh vô sinh hiếm muộn nên ăn gì, ăn gì gây vô sinh - tin-tuc
Hiệu quả của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Thực tế có thể thấy việc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn đòi hỏi phải có sự kiên trì chứ không thể ngày một ngày hai mà có công dụng ngay được. Thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả, để chọn được, nên là từ những cơ sở uy tín. Chọn đúng thuốc, đúng thầy là bước cơ bản đầu tiên đưa chúng ta đến với hiệu quả trong điều trị căn bệnh này. Vì dù là đông dược cổ truyền hay tây y hiện đại đều chỉ nên lựa chọn ở những cơ sở uy tín nhất có thể và bạn cần biết chắc về mức độ tin cậy của cơ sở đó.

Có thể lấy ví dụ như thuốc nam gia truyền trị bệnh vô sinh hiếm muộn dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám – Sìu là Lâm Trí Đường mà gia đình lương y Tám-Sìn đang nắm giữ. Đây là bài thuốc đã được đúc kết qua 6 đời và đã chữa trị hiệu quả cho hàng chục ngàn người bị các chứng bệnh vô sinh hiếm muộn trong nước và nước ngoài. Và đặc biệt là trường hợp của anh Bình, chị Hoa thì anh chị cũng đã có một bé trai kháu khỉnh sau gần 1 năm kiên trì sử dụng thuốc theo hướng dẫn của Lâm Trí Đường.

20180110 215113 result 1024x497 - LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN - vô sinh thứ phát ở nữ giới, nguyên nhân vô sinh nam giới, nam chữa vô sinh bằng thuốc nam, Bệnh vô sinh hiếm muộn nên ăn gì, ăn gì gây vô sinh - tin-tuc
Hiệu quả của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Đây là niềm vui không chỉ với anh chị mà còn của tất cả những người xung quanh, cả thầy thuốc đã điều trị bằng tất cả tâm huyết cho anh chị trong hành trình chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của mình.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

12 bình luận về “LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN

  1. Em năm nay 26t, chồng em 30. E mới khám hiếm muộn về và rất lo lắng cho tình trạng của chồng e. Theo kết quả kiểm tra bên bệnh viện Từ Dũ thì e có khả năng làm mẹ bình thường, chồng em thử tinh dịch đồ 2 lần đều không có tinh trùng… Kết quả siêu âm kết luận bị dãn tĩnh mạch tinh bên trái, tinh hoàn không có tinh trùng như vậy cần phải làm gì

    Phản hồi

Viết một bình luận