Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN

LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN

Bệnh vô sinh hiếm muộn ngày một gia tăng, và phương pháp điều trị cũng nhiều, vậy yếu tố nào là quan trọng trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bình tĩnh là liều thuốc đầu tiên trong chữa bệnh vô sinh hiếm muộn:

Yếu tố về tâm lý có tác động không hề nhỏ đối với các trường hợp mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Khi gặp trường hợp của anh Lê Ngọc Bình và chị Trần Thị Trà Hoa ở quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi mới biết được rằng trong hành trình 7 năm chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn mà anh chị đã trải qua thì có đến 4 năm đầu anh chị gần như không còn tiếp tục việc điều trị khi được một phòng khám vô sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông báo rằng gần như không thể có con. Chính thông báo đó của người điều trị đã làm cho anh Bình và chị Hoa gần như mất phương hướng, anh chị không còn tin tưởng vào việc điều trị căn bệnh này có thể thành công và tính đến phương án nhận con nuôi thay vì điều trị.

Đó là lý do mà hành trình 7 năm của anh chị đã bị gián đoạn đến 4 năm do anh chị muốn dồn sức vào việc xây dựng kinh tế cho thật ổn định. Sau đó thì đón một bé về làm con nuôi và chăm sóc cũng như dành tình yêu thương như con đẻ của mình. Cho đến khi được một sự động viên từ người thân, anh chị đã thử lại phương pháp điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn thêm 1 lần trước khi thực hiện phương án dự định mà mình đã đưa ra.

Khi gặp thầy thuốc khác, phương pháp khác, anh chị tìm được lối thoát và cho thấy nhận định trước đây mà mình được nghe là vội vàng. Từ đó niềm tin trở lại giúp cho anh chị tiếp tục cuộc chiến chữa trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn nhằm cụ thể hóa giấc mơ có con của mình.

2. Chọn đúng thầy, đúng thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn an toàn.

Hiệu quả của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường
 Hiệu quả của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Thực tế có thể thấy việc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn đòi hỏi phải có sự kiên trì chứ không thể ngày một ngày hai mà có công dụng ngay được. Thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả, để chọn được, nên là từ những cơ sở uy tín. Chọn đúng thuốc, đúng thầy là bước cơ bản đầu tiên đưa chúng ta đến với hiệu quả trong điều trị căn bệnh này. Vì dù là đông dược cổ truyền hay tây y hiện đại đều chỉ nên lựa chọn ở những cơ sở uy tín nhất có thể và bạn cần biết chắc về mức độ tin cậy của cơ sở đó.

Có thể lấy ví dụ như thuốc nam gia truyền trị bệnh vô sinh hiếm muộn dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám – Sìu là Lâm Trí Đường mà gia đình lương y Tám-Sìn đang nắm giữ. Đây là bài thuốc đã được đúc kết qua 6 đời và đã chữa trị hiệu quả cho hàng chục ngàn người bị các chứng bệnh vô sinh hiếm muộn trong nước và nước ngoài. Và đặc biệt là trường hợp của anh Bình, chị Hoa thì anh chị cũng đã có một bé trai kháu khỉnh sau gần 1 năm kiên trì sử dụng thuốc theo hướng dẫn của Lâm Trí Đường.

Hiệu quả của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường
 Hiệu quả của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Đây là niềm vui không chỉ với anh chị mà còn của tất cả những người xung quanh, cả thầy thuốc đã điều trị bằng tất cả tâm huyết cho anh chị trong hành trình chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của mình.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

12 comments

  1. Em lấy chồng 2 năm nay chưa có con, em rất mong con, giờ muốc trị thì cần phải làm gì?

  2. Anna Bảo Ngọc

    nghe giới thiệu về lương y thấy rất an tâm ah. ^^!

  3. Mình có đứa em lấy nhau 4 năm rồi ma chưa có con tư vấn cho nó nhé: 0902911412 tên kiên nhé!

  4. Em năm nay 26t, chồng em 30. E mới khám hiếm muộn về và rất lo lắng cho tình trạng của chồng e. Theo kết quả kiểm tra bên bệnh viện Từ Dũ thì e có khả năng làm mẹ bình thường, chồng em thử tinh dịch đồ 2 lần đều không có tinh trùng… Kết quả siêu âm kết luận bị dãn tĩnh mạch tinh bên trái, tinh hoàn không có tinh trùng như vậy cần phải làm gì

  5. Phòng tránh vô sinh như thế nào thì hiệu quả

    • Có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống hợp lý, tập thể đục thể thao, và hạn chế sử dụng chất kinh thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…

  6. Vô sinh thì phải làm gì trước ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *