LIÊN HỆ

LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN

LÀM GÌ KHI BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN
4.7 sao trên 9 đánh giá

Bệnh vô sinh hiếm muộn ngày một gia tăng, và phương pháp điều trị cũng nhiều, vậy yếu tố nào là quan trọng trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bình tĩnh là liều thuốc đầu tiên trong chữa bệnh vô sinh hiếm muộn:

Yếu tố về tâm lý có tác động không hề nhỏ đối với các trường hợp mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Khi gặp trường hợp của anh Lê Ngọc Bình và chị Trần Thị Trà Hoa ở quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi mới biết được rằng trong hành trình 7 năm chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn mà anh chị đã trải qua thì có đến 4 năm đầu anh chị gần như không còn tiếp tục việc điều trị khi được một phòng khám vô sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông báo rằng gần như không thể có con. Chính thông báo đó của người điều trị đã làm cho anh Bình và chị Hoa gần như mất phương hướng, anh chị không còn tin tưởng vào việc điều trị căn bệnh này có thể thành công và tính đến phương án nhận con nuôi thay vì điều trị.

Đó là lý do mà hành trình 7 năm của anh chị đã bị gián đoạn đến 4 năm do anh chị muốn dồn sức vào việc xây dựng kinh tế cho thật ổn định. Sau đó thì đón một bé về làm con nuôi và chăm sóc cũng như dành tình yêu thương như con đẻ của mình. Cho đến khi được một sự động viên từ người thân, anh chị đã thử lại phương pháp điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn thêm 1 lần trước khi thực hiện phương án dự định mà mình đã đưa ra.