Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Thuốc Nam Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Được Nhiều Người Tin Dùng

Thuốc Nam Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Được Nhiều Người Tin Dùng

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cho biết. Vô sinh, hiếm muộn là 2 khái niệm khác nhau. Vô sinh là mất hoàn toàn khả năng sinh con, còn hiếm muộn vẫn có khả năng sinh con. Vấn đề chỉ là muộn mà thôi. Cả hai đều là bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản của nam giới và phụ nữ. Vì thế khi mắc phải căn bệnh này các cặp vợ chồng đều tìm đủ mọi cách để chữa trị. Xong hiệu quả điều trị còn rất thấp. Bởi mỗi bệnh nhân đều có tình trạng bệnh khác nhau, không ai giống ai. Vì thế việc lựa chọn thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm do hiệu quả thực tế của nó đem lại.

1. Cần kỹ lưỡng trong lựa chọn thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn

Vô sinh được hiểu là khi vợ chồng sinh hoạt tình dục bình thường. Đều đặn không sử dụng các biện pháp tránh thai mà 2 năm không thấy thụ thai thì chứng tỏ vợ. Chồng hoặc cả 2 đang bị vô sinh, hiếm muộn. Nguyên nhân có thể do nam giới, nữ giới hoặc cả hai. Nhiều người bị vô sinh, hiếm muộn tìm đến các bài thuốc thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn.

Thực tế, thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn có thế mạnh chữa nội tiết như nang trứng không đều. Niêm mạc mỏng, tinh trùng ít, yếu, không di động. Thực tế đối với lương y Tám – Sìn. Đã điều trị thành công cho hàng ngàn các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn suốt hàng chục năm qua. Thì quá trình chữa vô sinh bằng y học cổ truyền cần phải đi từ chính thể trạng của người bệnh.

Một bài thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn thì hiệu quả của phương pháp này đòi hỏi người lương y phải có những thăm khám cẩn thận, kỹ càng. Tìm đúng nguyên nhân. Không vì chạy theo bệnh tật mà đưa ra đơn thuốc sơ sài hoặc thiếu sự tính toán kỹ càng về các thành phần của một bài thuốc.

Chữa bệnh vô sinh, ảnh gia đình lương y Tám-Sìn bốc thuốc
Chữa bệnh vô sinh, ảnh gia đình lương y Tám-Sìn bốc thuốc

Đó chính là lý do vì sao lựa chọn thuốc chữa vô sinh có những cặp cả hai đều có vấn đề về sinh sản. Có cặp thì chỉ do một người bị. Về cơ bản khi khám hiếm muộn cần phải kiểm tra xét nhiệm tổng thể cả hai. Sau khi có kết quả thì mới biết được nguyên nhân dẫn đến vô sinh để có pháp đồ điều trị cho phù hợp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Nhưng thường là nam giới do tinh trùng yếu, nữ giới do nội tiết tố kém, tắc ống dẫn trứng,…

2. Làm sao để chọn thuốc nam chữa vô sinh hiệu quả

Thuốc Nam là loại thuốc đặc trưng của người Việt chúng ta. Đối với thuốc nam chữa vô sinh tức là các loại cỏ cây, hoa lá mang trong mình các loại dược tính có tác dụng đối với chức năng sinh sản. Và có thể chữa được căn bệnh vô sinh đối với cả nam và nữ. Những loại thảo dược này thường được bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên để khai thác, bảo quản và sử dụng được chúng thì đòi hỏi phải có được kiến thức chuyên môn nhất định. Vì ngoài việc xác định đúng thuốc chữa vô sinh thì còn phải biết được về cả giá trị dược liệu. Thành phần, hàm lượng cần dùng đối với mỗi bài thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn thì mới điều trị được bệnh một cách hiệu quả nhất

Thuốc điều trị vô sinh hiếm muôn của Lâm Trí Đường
Thuốc điều trị vô sinh hiếm muôn của Lâm Trí Đường

Thực tế theo lương y Tám Sìn, trong vấn đề vô sinh hiếm muộn này rất phức tạp. Đối với những trường hợp người vợ do nội tiết tố kém. Tắc ống dẫn trứng hoặc người chồng tinh trùng yếu. Nguyện vọng của họ là làm thụ tinh trong ống nghiệm trước khi bắt đầu sử dụng thuốc nam. Như vậy thì lương y luôn khuyên họ là nên uống thuốc nam cho cả hai vợ chồng khoảng từ 3 đến 5 tháng. Để ổn định nội tiết tố của người vợ, và tăng khỏe thêm chất lượng tinh trùng của chồng. Như vậy thì việc nguy cơ sẩy thai hoặc thai chết lưu sẽ được hạn chế thấp nhất.

Đối với bệnh vô sinh ở nam giới hiện nay nếu dùng thuốc Tây điều trị sẽ cho hiệu quả rất thấp. Bởi hiện nay chưa có loại thuốc đặc trị nào chuyên để điều trị căn bệnh này. Bởi vậy hầu hết các bệnh nhân nam hiện nay đều ưu tiên lựa chọn giải pháp là điều trị bệnh bằng thuốc nam chữa vô sinh.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *