Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Và Cách Nhìn Đúng Về Căn Bệnh Này

Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Và Cách Nhìn Đúng Về Căn Bệnh Này

Hiếm muộn vô sinh là một trong những vấn đề tế nhị. Ít được người bệnh đề cập tới nếu không phải là mối quan hệ tin tưởng hay thân thiết. Vì thế việc khám hiếm muộn như thế nào?. Khám hiếm muộn ở đâu là điều mà không chỉ các chị em phụ nữ. Mà cả cánh đàn ông cũng đặc biệt quan tâm.

1. Khám hiếm muộn ở đâu: Chuyện khó nói

Chúng tôi từng điều trị vô sinh có rất nhiều cặp vợ chồng. Đa số họ đều có một đặc điểm chung đó chính là ngại nhắc đến vấn đề này. Vì thế để tìm được người thầy thuốc phù hợp có khi phải mất rất nhiều thời gian. Như vợ chồng anh Nguyễn Anh Tới và chị Hoàng Thu Hường. Có địa chỉ tại Ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, TP.Hà Nội là một trường hợp như vậy.

Anh chị kết hôn được 8 năm mà vẫn chưa thể có con. Lúc này anh chị đã gần 50 tuổi nhưng vẫn bối rối không biết có con không. Vì cả hai anh chị đều đã lớn tuổi và đặc biệt là họ không biết khám hiếm muộn ở đâu.

Khám hiếm muộn ở đâu, khám như thế nào là điều mà nhiều chị em quan tâm
Khám hiếm muộn ở đâu, khám như thế nào là điều mà nhiều chị em quan tâm

Chị Hường đã từng tâm sự với chúng tôi rằng. “Dù biết em cần phải cởi mở chia sẻ vấn đề này để nhanh chóng tìm được giải pháp. Nhiều lúc em cũng muốn hỏi kinh nghiệm xem đi khám, điều trị hiếm muộn chỗ nào tốt, thuận tiện. Nhưng rồi khi muốn đề cập đến thì lại không biết nói như thế nào. Bắt đầu từ đâu để mọi người nhìn mình với một cách nhìn thân thiện và thông cảm. Với lại em cảm thấy có lỗi với cả hai bên nội ngoại nên nhiều lần ấp úng rồi thôi.

1. Khám hiếm muộn ở đâu: Chuyện khó nói

Ở độ tuổi của anh chị nếu không giãi bày được câu hỏi khám hiếm muộn ở đâu thì sẽ có nguy cơ không thể có con cả đời. Nhưng may mắn thay, sau một lần tâm sự với người bạn thân. Anh chị được giới thiệu tìm về gặp Lương y Tám-Sìn ở xóm Làng Ngói. xã Cổ Lũng. huyện Phú Lương. tỉnh Thái Nguyên thì mọi việc đã thay đổi hoàn toàn.

Chúng tôi còn nhớ thời điểm đó là vào năm 2014. Anh Tới, chị Hường đã được lương y Tám-Sìn thăm khám và xác định tình trạng bệnh hiếm muộn ở cả hai người.

Sau đó anh chị sử dụng thuốc của lương y Tám-Sìn để hỗ trợ khả năng sinh con. Dùng thuốc khoảng 1 năm thì chị có tin vui. Đứa bé được chào đời trong niềm mong mỏi của hai bên gia đình. Và hơn hết là niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng đến gần 50 tuổi mới có con.

2. Cần có sự nhìn nhận đúng đắn về hiếm muộn ở đâu?

Trước nay, khi nói đến hiếm muộn các cặp vợ chồng đều có tâm lý ngại, đặc biệt là cánh đàn ông. Các anh cho rằng điều này ảnh hưởng đến uy tín và bản lĩnh, vì vậy nếu được yêu cầu đi thăm khám, phái nam sẽ dè dặt và chần chừ nhiều hơn là phũ nữ.

Tuy nhiên, chúng ta cần nhìn nhận hiếm muộn là một vấn đề chung. Tỉ lệ nam giới mắc bệnh đều ngang như nữ giới. Do đó, khi nghì ngờ mình có khả năm mắc phải vô sinh hiếm muộn thì chúng ta không nên lẩn tránh, mà ngược lại cần phải đặt câu hỏi khám hiếm muộn ở đâu. Nhằm nhanh chóng tìm được cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất.

Để trả lời câu hởi khám hiếm muộn ở đâu, nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn đã tìm đến Lâm Trí Đường
Để trả lời câu hởi khám hiếm muộn ở đâu, nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn đã tìm đến Lâm Trí Đường

2. Cần có sự nhìn nhận đúng đắn về hiếm muộn ở đâu?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, tỉ lệ vô sinh ở nữ là 40%, 40% do nam. 10% do cả vợ và chồng, 10% không rõ nguyên nhân. Nhưng vì tâm lý mặc cảm, chưa vượt qua được bản lĩnh đàn ông khiến nhiều người tự ti, dẫn đến phủ nhận bệnh tật. Điều này làm cho quá trình điều trị vô sinh trở nên chậm trễ. Ngược lại nữ giới thì lại dễ phát hiện bệnh hơn. Bởi chị em thường hay đi khám phụ khoa định kỳ, dễ phát hiện bệnh. Bên cạnh đó, trong môi trường làm việc hằng ngày. Phụ nữ tiếp xúc với nhau và họ dễ cởi mở để trao đổi những vấn đề thầm kín hơn nam giới.

Nhìn chung tâm lý ái ngại khám vô sinh hiếm muộn là đều có thể dễ hiểu. Để vượt qua được cần sự tìm hiểu thông tin kỹ càng, trả lời cho câu hỏi khám hiếm muộn ở đâu, khám như thế nào và điều trị ra sao.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *