LIÊN HỆ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU
4.9 sao trên 39 đánh giá

Để thuận tiện cho việc sử dụng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu đúng phương pháp và liệu trình. Chúng tôi chia sẻ cách sử dụng cụ thể như sau: I. THUỐC NGÂM RƯỢU: 1. Một thang thuốc ngâm với 04 lít rượu từ 35 đến 40 độ (rượu gạo nấu) , ngâm…

Để thuận tiện cho việc sử dụng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu đúng phương pháp và liệu trình. Chúng tôi chia sẻ cách sử dụng cụ thể như sau:

I. THUỐC NGÂM RƯỢU:

30742950 983387251837997 3760896857295814656 n result - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, ăn gì chữa vô sinh - tin-tuc
Sử dụng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu

1. Một thang thuốc ngâm với 04 lít rượu từ 35 đến 40 độ (rượu gạo nấu) , ngâm sau 24 tiếng là uống được, một ngày, hai vợ chồng uống từ 2 đến 4 ly (khoảng 120 ml lít), uống trong bữa ăn hàng ngày (nếu không uống được trong các bữa ăn thì uống dồn vào bữa tối, trước khi uống lắc đều thuốc lên).

2. Thuốc ngâm rượu cả hai vợ chồng cùng uống (người bị nguyên nhân bệnh uống nhiều hơn).

3. Một thang uống trong 20 ngày, lâu nhất là 30 ngày.

4. Sau khi uống hết 4 lít rượu, lấy thêm một lít rượu rửa để tráng lấy thuốc uống, sau đó bỏ bã thuốc đi.

II. THUỐC NẤU NƯỚC:

IMG 2348 1024x768 - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, ăn gì chữa vô sinh - tin-tuc
Hướng dẫn sử dụng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu

1. Mỗi gói thuốc nấu uống trong 20 ngày lâu nhất là 30 ngày, mỗi lần lấy 1 nắm tay thuốc (tay của người bệnh) cho vào ấm cho 1 lít nước, đun sôi kỹ uống thay nước uống hàng ngày (Thuốc đun sôi kỹ lên là uống được không phải sắc như thuốc bắc).

2. Sau khi uống hết nước cho thêm nước vào đun uống cho đến khi màu nước nhạt thì bỏ bã thuốc đi thay thuốc khác.

3. Thuốc cả hai vợ chồng cùng uống.

LƯU Ý:

20180128 200018 result - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, ăn gì chữa vô sinh - tin-tuc
Hướng dẫn sử dụng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu

1. Uống thuốc: Thuốc phải cả hai vợ chồng cùng uống để nội tiết tố của 2 vợ chồng được hài hòa, (âm dương) hòa hợp để quá trình thụ tinh và đậu thai được diễn ra thuận lợi (không phải chỉ mỗi người bệnh mới uống thuốc).

2. Kiêng:

– Không ăn thịt chó.

– Không cho người thứ 3 uống (thuốc chỉ hai vợ chồng uống).

– Không được đun ấm bằng đồng, hoặc chứa đựng bằng dụng cụ có đồng.

3. Nên bổ sung cho bữa ăn: Bấm và đây để tham khảo nhé:

Trên đây là chia sẻ về cách sử dụng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu mong các bạn thực hiện đúng cách và liệu trình thì sẽ đạt kết quả cao trong điều trị. Chúc các bạn sớm đạt được thiên chức làm cha làm mẹ mà tạo hóa đã ban tặng cho con người chúng ta, để mỗi gia đình đều đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

Bùi Văn Trúc

Để được tư vấn hãy liên hệ:

Số điện thoại    : 0964 67 55 79

Hoặc Website  : buivantruc.com

Facebook        : Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

12 bình luận về “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU

Viết một bình luận