Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN CHO VỢ CHỒNG ANH THÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN CHO VỢ CHỒNG ANH THÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH BẰNG THUỐC NAM

Tôi thực sự rất thương mến và cảm phục những cặp vợ chồng đồng hành với nhau trên suốt chặng đường dài đối mặt với bệnh vô sinh hiếm muộn. Sóng gió cuộc đời đối với họ rất âm thầm, mà thực ra nó dữ dội vô cùng.

Những ai không đủ yêu thương, cảm thông, sẻ chia, thì mỗi người mỗi ngả. Nhưng với những đôi vợ chồng thực sự yêu nhau, sự khó khăn nói chung và khổ sở vì vô sinh hiếm muộn nói riêng, lại làm cho họ đoàn kết, gắn bó hơn.

Nhiều người đến với tôi, họ tay trong tay, vai kề vai, hai người họ tuy hai mà một. Và đối với những đôi vợ chồng như vậy, khi vượt qua gian nan thử thách, đạt được ước vọng làm cha mẹ, hạnh phúc của họ là một giá trị vĩnh hằng, không gì lay chuyển.

Và đây, câu chuyện điều trị vô sinh hiếm muộn của vợ chồng anh Lê Đình Thành và chị Hoàng Thị Thúy. Anh chị yêu nhau tha thiết và đến bên nhau bằng một lễ cưới có đủ 2 bên 4 họ, anh em, bạn bè, đồng nghiệp… tới dự tiệc để chúc mừng anh chị đến với nhau và sẽ đơm hoa kết trái có những thiên thần bé bỏng cho riêng mình, nhưng cuộc sống không phải như mong đợi, vì vậy hành trình tìm kiếm tương lai (có con) cho mình vẫn còn là ước mong đối với anh chị.

Trị vô sinh hiếm muộn, Lâm Trí Đường
 Trị vô sinh hiếm muộn, Lâm Trí Đường

Anh chị cưới từ ngày 15/10/2006 hai vợ chồng anh Thành chị Thúy sống tại Khu Phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vợ chồng anh Thành, chị Thúy làm công nhân công ty, ngoài ra ngày nghỉ anh Thành còn làm thêm MC cho các nhà hàng tiệc cưới kiếm thêm thu nhập để có tiền điều trị vô sinh hiếm muộn (anh Thành chia sẻ) khi tiếp sức trực tiếp với những người đang trong hành trình tìm kiếm cơ hội sinh đẻ, tôi mới thấy hết những khó khăn vất vả mà họ phải gánh chịu trong hơn 10 năm trời đằng đẵng. Anh chị đã điều trị nhiều nơi, nhiều hứa hẹn, nhiều hi vọng, và rồi nỗi buồn mỗi ngày một lớn dần, niềm tin cạn dần theo năm tháng.

Anh, chị đến với chúng tôi thông qua mạng xã hội, anh, chị đã đọc những bài chia sẻ của chúng tôi và niềm tin đã quay dần trở lại, để một lần nữa anh, chị tin và hi vọng, tiếp tục hành trình giành giật đứa con hiếm muộn về với mình. Và chúng tôi Thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường sẽ đồng hành cùng anh chị trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Chúng tôi Lâm Trí Đường cầu chúc cho anh chị sẽ thành công trong lần điều trị này. Còn bạn thì sao, hãy chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả bạn nhé!

Trị vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp cùng mẹ con chị Hiếu sinh con theo nguyện vọng
 Trị vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp cùng mẹ con chị Hiếu sinh con theo nguyện vọng

Cam kết của Lâm Trí Đường:

Bài thuốc nam gia truyền qua 6 đời, đã chữa trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Chủ chốt là lương y Tám-Sìn, bác sỹ, và y sỹ có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi kiểm soát từng vị thuốc, thuốc của chúng tôi hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên. Chúng tôi có thuốc an thai, dưỡng thai khi các bạn có thai.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

4 comments

  1. Thật ý nghĩa anh Trúc ơi !

  2. Anna Bảo Ngọc

    mong anh chị sơm có baby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *