Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Chữa Vô Sinh Kể Cả Không Có Tinh Trùng Tại Lâm Trí Đường

Chữa Vô Sinh Kể Cả Không Có Tinh Trùng Tại Lâm Trí Đường

Không ít những người đàn ông đã rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng. Khi biết được tình trạng vô sinh hiếm muộn của mình là do không có tinh trùng gây ra. Điều này gần như cản trở việc họ đạt được nguyện ước có một đưa con nối dõi tông đường. Không khó để gặp các trường hợp như vậy. Trong suốt nhiều năm Lâm Trí Đường điều trị cho những nam giới gặp vấn đề với chứng vô sinh này. Điều đặc biệt chúng tôi khẳng định hoàn toàn có hy vọng chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng.

1. Chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng hoàn toàn khả thi

Chúng tôi từng tiếp xúc với một người bệnh và được kể rằng lúc nhỏ anh bị chứng tinh hoàn ẩn. Đến sáu tuổi, người nhà mới đưa anh đi mổ thì đã quá trễ. Nên khả năng sinh tinh trùng không còn, vì nhiệt độ ở vùng bụng làm các tế bào sinh tinh bị hư. Vì vậy, theo nhiều chuyên gia y tế, nếu muốn có con, vợ chồng phải xin tinh trùng của người khác.

Nhìn chồng đau đớn, tuyệt vọng, vợ anh không cam lòng, tiếp tục nuôi hy vọng sẽ kiếm được đứa con của chính anh. Nhiều biện pháp tây y hiện đại đã khắc phục được vấn đề này. Và các biện pháp đông y cổ truyền như bài thuốc của dân tộc Sán Dìu. Chúng tôi khảng định hoàn toàn có thể chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng.

Các vấn đề vô sinh hiếm muộn ở nam giới thường liên quan đến tinh trùng
Các vấn đề vô sinh hiếm muộn ở nam giới thường liên quan đến tinh trùng

Hiện nay, nam giới bị vô tinh do các bệnh lý này chiếm khoảng 10 – 15% trong nhóm vô sinh ở nam. BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, BV Bình Dân TP.HCM khuyến cáo. Để thực hiện được kỹ thuật micro Tese, đòi hỏi BS nam khoa rất giàu kinh nghiệm mổ tinh hoàn và tìm đúng chỗ có nhiều khả năng có tinh trùng trong cả khối tinh hoàn toàn mô xơ… Kỹ thuật micro Tese đã được thực hiện ở nước ngoài cả chục năm nay nhưng riêng tại Việt Nam. Lần đầu tiên được BV Bình Dân nghiên cứu và báo cáo vào cuối năm 2010 để chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng.

Tuy vậy, lúc đó chỉ tìm tinh trùng để chứng minh y học Việt Nam làm được như các nước trên thế giới. Chứ chưa ứng dụng vào việc thụ tinh. Và trong đông y cổ truyền, có không ít các vị thuốc có thể kích thích sinh tinh trong cơ thể nam giới để chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng. Điều này đã được kiểm chứng trong nhiều người bệnh và thu được kết quả hoàn toàn khả quan.

2. Những lưu ý khi chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng

Nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội tiến hành mới đây. Trên 14.300 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ (15 – 49) ở 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng sinh thái ở nước ta. Xác định tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%. Nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh. Trong đó vô sinh nguyên phát là 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%. Vấn đề vô sinh đang là một gánh nặng của ngành y tế Việt Nam. Đáng báo động có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tỉ lệ vô sinh trên thế giới trung bình từ 6%-12%.

Với đông y, luôn duy trì quan niệm trong chữa vô sinh là trong con người có âm và dương. Nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa, Đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người. Chuyện sinh sản của một người đều do thận quyết định.

Vì thế, các bài thuốc điều trị hiếm muộn chủ yếu dựa trên nguyên lý tác động vào thận. Bổ khí huyết và các tạng phủ để chữa vô sinh không có tinh trùng. Đối với nam giới, nguyên nhân vô sinh chủ yếu do tinh trùng. Muốn thụ thai được thì tinh trùng loại tốt của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Tuy nhiên, một số nam giới tinh trùng loại tốt bằng không. Cá biệt có những người còn không có tinh trùng.

Chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng
Chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng

Muốn đậu thai cần nhiều yếu tố, không chỉ là trứng và tinh trùng tốt. Môi trường, nhiệt độ cũng có ý nghĩa quan trọng. Bình thường tinh trùng sống trong một môi trường nhất định nên chỉ cần chênh lệch nửa độ cũng không chuẩn. Khi sinh hoạt vợ chồng và cả khi cấy ghép mà thời tiết bên ngoài không phù hợp thì cũng khó thành công”. Nhưng khác biệt là trong Đông y, mọi trục trặc gì đều có nguyên nhân của nó và hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ vào tiêu chí nam bổ tinh, nữ bổ huyết trong bài thuốc Nam chữa vô sinh kể cả không có tinh trùng của Lâm Trí Đường.

3. Bệnh nhân vô sinh không có tinh trùng điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến không có tinh trùng, có nguyên nhân điều trị được và có nguyên nhân không điều trị được.
TRƯỜNG HỢP CỦA ANH THẮNG CHỊ MỘNG LÀ 1 TRONG NHIỀU TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC LÂM TRÍ ĐƯỜNG ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG NGUYÊN NHÂN KHÔNG CÓ TINH TRÙNG.
Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của anh Thắng các chỉ số đều là 0. (Chỉ có vài xác tinh trùng chết)
Sau khi điều trị tại Lâm Trí Đường vợ chồng anh Thắng, chị Mộng đã có thai.
Link chia sẻ trên Facebook: https://www.facebook.com/buivantruc1976/posts/629973980762041

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *