Home / KIẾN THỨC / CÁCH CHỮA HIẾM MUỘN CON DÀNH CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG ĐANG TẮC ĐƯỜNG CON CÁI

CÁCH CHỮA HIẾM MUỘN CON DÀNH CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG ĐANG TẮC ĐƯỜNG CON CÁI

Đối với những cặp vợ chồng đang mong mỏi có được một đứa con thì việc chữa hiếm muộn, vô sinh là điều không thể thiếu. Tuy nhiên chữa hiếm muộn con cũng có rất nhiều cách, nên còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, điều kiện của người bệnh mà lựa chọn cho thích hợp.

1. Kích trứng

Khi cơ thể của nữ giới gặp phải bất thường về sinh sản, khiến cho trứng không rụng theo chu kỳ nên không thể có con. Trong những trường hợp như vậy, để chữa hiếm muộn con, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kích trứng thường để có thể thụ thai.

Thuốc có tác dụng kích thích không chỉ một mà nhiều các nang noãn phát triển. Và khi đó, khả năng có thai ở người phụ nữ sẽ cao hơn. Khi nữ giới sử dụng thuốc kích trứng, bác sĩ phải theo dõi dựa trên xét nghiệm nội tiết, siêu âm canh noãn, tiếp đó điều chỉnh liều thuốc thích hợp để đạt kích thước nang noãn mong muốn.

Chữa hiếm muộn con bằng thuốc kích rụng trứng
Chữa hiếm muộn con bằng thuốc kích rụng trứng

2. Thụ tinh nhân tạo

Được nhắc đến nhiều trong công tác điều trị vô sinh hiếm muộn, phương pháp thụ tinh nhân tạo áp dụng cho những cặp vợ chồng vợ khả năng sinh sản bình thường nhưng người chồng lại có tinh trùng chất lượng thấp, di chuyển chậm hoặc trong trường hợp cổ tử cung người vợ có chất nhờn làm hủy tinh trùng.

3. Thụ tinh trong ống nghiệm

Tương tự phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng phức tạp hơn, đó chính là thụ tinh trong ống nghiệm. Thông thường, một chu kỳ tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm sẽ diễn ra trong khoảng 2-3 tuần.

Để chữa hiếm muộn con bằng thụ tinh trong ống nghiệm, cần tạo điều kiện nang trứng lý tưởng, khi đó, người phụ nữ phải kích buồng trứng theo phác đồ phù hợp. Đến thời gian thích hợp sẽ tiêm thuốc gây rụng và chọc hút trứng. Cùng thời điểm này, người chồng lấy tinh trùng đưa vào phòng lab để chuẩn bị cấy, tạo thành phôi. Phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung 2-3 ngày sau khi sự thụ tinh diễn ra hoặc được trữ lạnh nếu có chất lượng tốt.

Tiếp tục của quá trình này, người phụ nữ sau khi được cấy phôi sẽ theo dõi và đặt thuốc để hỗ trợ quá trình làm tổ diễn ra suông sẻ. Hai tuần sau đó, quay trở lại thử máu để xác định có thai hay chưa.

Thụ tinh trong ống nghiệm giúp chữa hiếm muộn con
Thụ tinh trong ống nghiệm giúp chữa hiếm muộn con

4. Thụ thai nhờ ngân hàng trứng, tinh trùng

Trong những trường hợp chữa hiếm muộn con không hiệu quả ở các phương pháp vừa nêu trên thì người bệnh hiếm muộn chuyển sang bước thụ thai nhờ ngân hàng trứng hoặc tinh trùng. Tức lúc này, nguyên nhân được xác định là do buồng trứng của người vợ hoặc tinh trùng của chồng không có đủ khả năng thực hiện chức năng sinh sản nữa.

Phương pháp này khi được thực hiện cũng sử dụng cách thụ tinh ống nghiệm hoặc tiêm tinh trùng vào bào tương trứng nhưng lúc này trứng được sử dụng là trứng của người khác (xin từ ngân hàng trứng) và được thụ tinh với tinh trùng của chồng. Sau đó, phôi sau đó được chuyển vào tử cung của người vợ để bạn mang thai. Ngược lại, nếu tinh trùng của người chồng quá yếu hoặc không có thì bắt buộc phải xin từ ngân hàng tinh trùng sau đó tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm như các bước kể trên.

Bệnh nhân chữa hiếm muộn con thành công tại Lâm Trí ĐườngBỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

CÁCH CHỮA HIẾM MUỘN CON DÀNH CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG ĐANG TẮC ĐƯỜNG CON CÁI
1 sao trên 1 đánh giá

About Bùi Văn Trúc

Bùi Văn Trúc
Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

Hướng Dẫn Dùng Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm – Lâm Trí Đường

hướng dẫn dùng thuốc chữa xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *