LIÊN HỆ

BỆNH VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG – VÀ NHỮNG SỰ THẬT KHÓ NGỜ

BỆNH VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG – VÀ NHỮNG SỰ THẬT KHÓ NGỜ
5 sao trên 4 đánh giá

Chị L (Phú Yên) lấy chồng mãi 10 năm, qua bao nhiêu chỗ chạy chữa mới kiếm được một cô con gái. Khi cô con gái lớn lên, lấy chồng cũng lại gặp phải tình trạng hiếm muộn như bà mẹ và đang phải chạy chữa khắp nơi. Điều này, khiến cả 2 mẹ con bà L đều thắc mắc, không biết bệnh vô sinh có di truyền không?

Trên thực tế, trường hợp như mẹ con bà L. không phải là hiếm. Để tìm câu trả lời cho điều này, bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

20180114 104119 result 768x373 - BỆNH VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG - VÀ NHỮNG SỰ THẬT KHÓ NGỜ - vô sinh ở nữ giới, thuốc nam trị vô sinh, cách nhận biết vô sinh ở nữ, bệnh vô sinh có di truyền không, ăn gì chữa vô sinh - tin-tuc
Bệnh vô sinh có di truyền không? đây là câu hỏi chung của nhiều phụ nữ

Bệnh vô sinh có di truyền không?

Bệnh vô sinh có di truyền khôngThực tế là có, nguy cơ khi ba mẹ bị vô sinh hiếm muộn thì con cái cũng rất dễ ảnh hưởng như tình trạng trên. Theo phân tích của các chuyên gia, thì tác động của yếu tố di truyền ở nữ giới là do bất thường về số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể, hội chứng đứt gãy nhiễm sắc thể X. Một số tài liệu y khoa đã chứng minh, trường hợp di truyền ở nữ giới sẽ chiếm khoảng 25 – 50%. Nếu gia đình có tiền sử sản khoa như sẩy thai liên tiếp, chết sau khi sinh, trẻ sinh ra mang dị tật… sẽ tăng nguy cơ di truyền bệnh ở đời sau. Ngoài ra, phái nữ cũng cần lưu ý các bệnh lý ở vòi trứng, buồng trứng, tử cung hay các rối loạn nội tiết tố, tuổi tác cũng được xem là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến vô sinh.

Tương tự với nam giới, bệnh vô sinh có di truyền không? Nếu trong gia đình có người gặp phải vấn đề về sinh sản thì nam giới cũng bị ảnh hưởng. Các trường hợp như rối loạn nhiễm sắc thể, rối loạn di truyền đơn gen, rối loạn di truyền đa yếu tố và bất thường, đột biến DNA ty thể dễ dẫn đến vô sinh. Các trường hợp gây vô sinh ở nam có tỷ lệ do di truyền chiếm tới 10 – 15%. Vì những sự bất thường di truyền này làm thiểu tinh, vô tinh ảnh hưởng đến số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể, tinh trùng suy giảm gây vô sinh. Ngoài yếu tố di truyền, các đấng mày râu cần quan tâm những vấn đề về hiện tượng xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, mất cân bằng hormone hay các vấn đề về tình dục… cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

20180119 150037 result 768x373 - BỆNH VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG - VÀ NHỮNG SỰ THẬT KHÓ NGỜ - vô sinh ở nữ giới, thuốc nam trị vô sinh, cách nhận biết vô sinh ở nữ, bệnh vô sinh có di truyền không, ăn gì chữa vô sinh - tin-tuc
Giải đáp thắc mắc: bệnh vô sinh có di truyền không? Còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố

Vô sinh di truyền hoàn toàn có thể chữa được?

Khi có dấu hiệu hoặc nghi ngờ bản thân có nguy cơ mắc bệnh thì cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được xét nghiệm và làm rõ nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh để từ đó sẽ lựa chọn phương pháp chữa vô sinh phù hợp, hiệu quả. Cách điều trị nội khoa, ngoại khoa, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm là những phương pháp khả quan.

Bên cạnh đó, còn một phương pháp khá hiệu quả mà được nhiều người tin cậy chính là chữa vô sinh bằng thuốc nam. Chị M. (Cà Mau) cũng mắc phải vô sinh hiếm muộn do di truyền từ mẹ, sau bao năm chạy chữa ngược xuôi cũng không có kết quả, có người mách chị nên thử điều trị bằng phương thuốc nam của Lâm Trí Đường vì có nhiều người đã thành công. May mắn, cơ địa chị phù hợp với thuốc nam và sau một thời gian chị đã mang thai, giờ chị đang háo hức mong ngày đứa con chào đời.

Bệnh vô sinh có di truyền không? Trong thời gian qua, Lâm Trí Đường với lương y Tám-Sìn cùng bài thuốc gia truyền qua 6 đời đã chữa khỏi bệnh vô sinh cho hàng ngàn người. Là nơi đáng tin cậy dành cho gia đình bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy những đứa con thân yêu.

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN THÀNH CÔNG CHIA SẺ !

CÓ GÓI BẢO ĐẢM, KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

Bùi Văn Trúc

Số điện thoại    : 0964.675.579
Facebook Zalo  : Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Viết một bình luận