Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / BẠN ĐÃ BIẾT VÔ SINH KHÔNG KINH NGUYỆT LÀ THẾ NÀO CHƯA

BẠN ĐÃ BIẾT VÔ SINH KHÔNG KINH NGUYỆT LÀ THẾ NÀO CHƯA

Vô sinh không kinh nguyệt là như thế nào? Đó là một câu hỏi mà không ít người phụ nữ từng thắc mắc khi được nghe về tình trạng hiếm muộn của mình. Vậy Vô sinh không kinh nguyệt như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Các triệu chứng về kinh nguyệt:

Vô sinh không kinh nguyệt, Ảnh lương y Tám-Sìn
 Vô sinh không kinh nguyệt, Ảnh lương y Tám-Sìn

Chúng ta đều biết rằng, trung bình nữ giới có tới khoảng 500 lần hành kinh trong cả cuộc đời, hành kinh là một trong những trạng thái sinh lý tự nhiên và rất bình thường ở cơ thể của phụ nữ, chu kỳ kinh báo hiệu được tình hình sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Bình thường là một chu kỳ kinh đều đặn với vòng kinh từ 28-30 ngày, cũng có thể vòng kinh ngắn 25 ngày hoặc dài hơn đến 35 ngày, đó là điều bình thường bởi cơ địa mỗi chị em đều khác nhau, ngày hành kinh bình thường là trong khoảng 3-5 ngày, lượng máu hành kinh trung bình là 40-80ml. Tuổi dậy thì đánh dấu sự xuất hiện của kinh nguyệt và đến tuổi mãn kinh khoảng từ 45 – 55 tuổi thì trứng sẽ ngưng rụng và chu kỳ kinh nguyệt theo đó cũng thưa dần và hết hẳn.

Vô sinh không kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều vừa là một chứng bệnh, vừa là triệu chứng của những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm khác, tất cả các bạn chúng ta đều biết rằng kinh nguyệt đều đặn là dấu hiệu cho biết rằng cơ quan sinh sản đang hoạt động bình thường và khỏe mạnh.

Những trường hợp kinh nguyệt ở chu kỳ tiếp theo đến nhanh hoặc chậm hơn chu kỳ trước đó và bên cạnh đó số ngày hành kinh, lượng máu kinh thất thường, lúc nhiều lúc ít cũng được gọi là kinh nguyệt không đều. Và bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào của kinh nguyệt cũng đều là dấu hiệu cảnh bảo rằng chức năng sinh sản của bạn đang có vấn đề. Do đó bệnh kinh nguyệt không đều cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Đa số những chị em không thụ thai được đều có triệu chứng kinh nguyệt không đều nhưng không phải do kinh nguyệt không đều dẫn đến vô sinh. Thực chất, chu kỳ kinh nguyệt không đều chỉ là một dấu hiệu để cảnh báo chị em có thể đang bị một hoặc một số bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục như viêm nhiễm các cơ quan sinh dục và những bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân khiến chị em không thụ thai được, dẫn đến vô sinh không kinh nguyệt ở nữ giới.

Mặc dù tình trạng kinh nguyệt không đều không phải là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng vô sinh ở chị em phụ nữ nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì bạn nên đến một cơ sở sản phụ khoa uy tín và đáng tin cậy xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều, từ đó có hướng điều trị kịp thời. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến các độ ăn uống, nên ăn gì và không nên ăn gì, các bạn có thể tham khảo ở các bài viết trước mà chúng tôi đã chia sẻ bệnh vô sinh nên ăn gì và không nên ăn gì?

Vô sinh không kinh nguyệt, có trường hợp mãn kinh trước tuổi, trường hợp mãn kinh trước tuổi là chưa đến tuổi mãn kinh như đã nói trên nhưng không còn kinh nguyệt hay rất lâu mới có một lần, vậy là do không phóng noãn, không rụng trứng dẫn đến vô sinh ở nữ.

2. Phương pháp điều trị vô sinh không kinh nguyệt:

Vô sinh không kinh nguyệt, Ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh
 Vô sinh không kinh nguyệt, Ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh

Có rất nhiều các phương pháp để điều trị, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu một phương pháp hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế. Điều trị bệnh vô sinh không kinh nguyệt bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường của gia đình lương y Tám-Sìn. Căn cứ vào những triệu chứng, biểu hiện của bệnh, thời gian bệnh, độ tuổi, sức khỏe, thể trạng để bốc thuốc cụ thể cho từng trường hợp bổ huyết, kích thích, tái tạo sự thay đổi nội tiết tố, kích thích đến các cơ quan sinh sản nữ, ổn định chu kỳ kinh nguyệt tăng khả năng đậu thai.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

20 comments

 1. Em từ khi có kinh đến nay đã 20 tuổi rồi nhưng 3 tháng em mới có kinh một lần vậy là sao, có chữa được không?

  • Lâm Trí Đường

   Vậy có thể là do bạn bị rối loạn nội tiết tố làm cho trứng không đủ chín rụng đúng chu kỳ cho nên xảy ra tình trạng đó. Nguyên nhân này điều trị bằng thuốc nam Lâm Trí Đường rất hiệu quả bạn nhé!

 2. Không có kinh nguyệt có con được không

  • Lâm Trí Đường

   Không có kinh nguyệt cũng có nhiều nguyên nhân gây ra và có nguyên nhân điều trị được và cũng có nguyên nhân không điều trị được bạn nhé!

 3. Em 5 tới 6 tháng mới co kinh nguyệt một lần mình có điểu trị được không

  • Kinh nguyệt là biểu hiện của trứng chín rụng, kinh nguyệt không đều là ảnh hưởng của nội tiết tố và hoóc môn sinh dục, nguyên nhân này Lâm Trí Đường điều trị rất hiệu quả bạn nhé!

 4. Lúc trước hai vợ chồng em kế hoạch đã bỏ thai 2 lần giờ muốn sinh con nhưng chưa có được, không biết tại sao, mình tư vấn cho em nhé

 5. Anh oi cho em hỏi. Em có người chị 1 năm có kinh 2 lần thì có chữa được không anh?

 6. năm nay em 22t, bị triệu chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì tới chuyện có con ko a

  • Xuất tinh sớm cũng là nguy cơ gây vô sinh nhé bạn Khá. Mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!

  • Bệnh quai bị teo 1 bên tinh hoàn, xét nghiệm mất hết tinh trùng mình có thuốc lấy để có tinh trùng lại không?

  • Nguyên nhân vô sinh do biến chứng của quai bị hoặc bẩm sinh mà teo tinh hoàn, chức năng sinh tinh của tinh hoàn không làm việc thì thuốc nam không trị được nhé bạn, bạn có thể chọn cho mình phương pháp khác, chúc bạn vui vẻ.

 7. Phạm Hữu Hiền

  Cảm ơn thông tin rất hữu ích của anh!

 8. Thuốc nam có phải là an toàn không

 9. em 2, 3 tháng mới có kinh nguyệt 1 lần và có thới 7, 8 ngày mới hết, em cuwoi 3 năm ruiif rát mong hướng dẫn

  • Như vậy bạn cần đi làm xét nghiệm nội tiết tố nữ để xác định nguyên nhân, khi biết chính xác nguyên nhân mới có liệu trình điều trị phù hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *