BIỂU HIỆN TINH TRÙNG VÔ SINH LÀ NHƯ THẾ NÀO

Làm sao để nhận biết biểu hiện tinh trùng vô sinh? chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Đây không chỉ là thắc mắc của các đấng mày râu mà cả chị em phụ nữ cũng quan tâm khi họ đang có mong muốn sinh con.

Cơ thể khoẻ mạnh mà vẫn vô sinh?

Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh minh họa
Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh minh họa

Gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vô sinh ở nam giới, đặc biệt là vấn đề về biểu hiện tinh trùng vô sinh ở nam giới. Vấn đề này đã được đề cập đến ở các bài viết trước, song vấn đề xác định một cách chính xác về biểu hiện tinh trùng vô sinh ở nhà là điều khó khăn.

Chúng ta chỉ nhận thấy những bất thường từ màu sắc, mùi, trạng thái; còn thực sự tinh trùng có khoẻ hay thì phải kiểm tra bằng các phương tiện y tế hiện đại mới biết chính xác được. Đó cũng là lý do vì sao anh Nguyễn Trung Dũng (quận Thủ Đức, tp.HCM) thắc mắc vì sao sức khoẻ bình thường mà hơn một năm nay vẫn chưa có con.

Anh Nguyễn Trung Dũng là một nhân viên văn phòng, đã có vợ khoảng một năm rưỡi. Dù vợ chồng anh không hề dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con. Anh Dũng là người khá tâm lý, vì vấn đề này là vấn đề nhạy cảm nên anh muốn để mọi thứ được tự nhiên, chưa muốn sự can thiệp của bác sy. Song, hơn một năm vợ chồng cũng mong muốn có em bé nhưng chưa thấy, khiến anh không khỏi lo lắng. Mặt dù cơ thể khoẻ mạnh, chế độ sinh hoạt đều đặng và tinh trùng không có gì bất thường nhưng trường hợp của anh Dũng không thể không hoài nghi anh đang có biểu hiện của bệnh vô sinh, mặc dù biểu hiện tinh trùng vô sinh chưa rõ ràng.

Dấu hiệu bất thường của tinh trùng?

Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh minh họa
Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh minh họa

Nếu tinh trùng có số lượng và chất lượng tốt thì sẽ có khả năng sinh sản bình thường. Và ngược lại, nếu tinh trùng có số lượng ít, chất lượng kém, hoặc không có tinh trùng thì sẽ có khả năng sinh sản bất thường, thậm chí là bị vô sinh. Một số trường hợp tinh trùng vẫn bình thường nhưng các tinh binh yếu, bơi kém cũng rất khó tiếp cận với trứng, dẫn đến không có con.

Để xác định chính xác tinh trùng của nam giới có đủ chất lượng hay không cần đến cơ sở y tế xét nghiệm để có được kết quả chính xác nhất. Một số trường hợp tinh trùng có biểu hiện về màu sắc, mùi, trạng thái bất thường cũng chính là biểu hiện tinh trùng vô sinh.

Tinh trùng thông thường có màu trắng đục, có độ nhầy và ở dạng lỏng, còn những dạng tinh trùng có màu trắng pha hồng, tinh trùng kèm theo máu, tinh trùng có mùi hôi, bị vón cục hay quá lỏng cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết sự bất thường.

Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh
Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh

Khi thấy những dạng tinh trùng kể trên, rất có thể là biểu hiện tinh trùng vô sinh. Bệnh nhân cần nhanh chóng theo dõi và kiểm tra kỹ càng tại các cơ sở y tế.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH !

BẠN CẦN TƯ VẤN ? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !

Bùi Văn Trúc

Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY !

Đánh giá bài viết

About Lâm Trí Đường

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0964 675 579